Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triệu chứng nhận biết bệnh viêm vùng chậu mãn tính ở quý cô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi weiling, 27 Tháng tám 2016.

 1. weiling New Member

  Theo các bác sĩ của đa khoa hoàn cầu cho biết: một số yếu tố nguy cơ dẫn đến viêm tại vùng chậu bao gồm: phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có quan hệ sớm cũng như giao hợp với nhiều bạn tình, đã có tiền căn viêm cổ tử cung nhầy mủ hỗ trợ chữa bệnh không hiệu quả, tài phát khá nhiều lần.
  Bên ngoài ra những thủ thuật nạo hút thai, các thủ thuật trên âm đạo, cổ tử cung, cũng tạo cơ hội thuận lợi cho những loại tạp khuẩn lây lan thông qua con đường dục tình.

  [IMG]
  Triệu chứng nhận biết:
  Tùy thuộc theo tác nhân dẫn tới căn bệnh, mức độ nhiễm trùng cũng như chức năng đề kháng của cơ thể mà một số biểu hiện nhận biết trên lâm sàng trong viêm ở tại vùng chậu khá đa dạng từ người này sang người khác. dấu hiệu lúc ban đầu chỉ là một cảm giác trằn nhẹ ở vùng bụng dưới, hiện tượng này ta xếp vào nhóm mức độ nhẹ.
  Tình trạng nặng, nam giới than đau vùng bụng dưới, đau từng cơn hay đau âm ỉ, huyết trắng âm đạo ra khá nhiều hơn cũng như nặng mùi kèm thay đổi màu sắc huyết trắng, màu xanh hay màu vàng. triệu chứng sốt trên 38° C, ớn lạnh toàn thân, người mệt. khi quan hệ, cảm giác đau nhiều, đau nhiều hơn lúc ấn vào hạ vị.
  Việc xác định viêm ở tại vùng chậu tùy thuộc vào một số triệu trứng sau: đau tại vùng bụng dưới, đau khi lắc cổ tử cung lúc khám âm đạo cũng như đau lúc thăm khám 2 phần phụ ( gồm vòi trứng, buồng trứng, hai bên buộc phải và trái). ngoài ra, xét nghiệm máu, bạch cầu tăng trên 10.000m 80 châu văn liêm
  Những cách phòng bệnh:
  Phần lớn những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung cũng như viêm vùng chậu nói riêng lây lan qua con đường dục tình tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như văn hóa, kinh tế, xã hội. Vì thế, để dự phòng một số căn bệnh viêm nhiễm con đường sinh dục quan trọng lưu ý đến một số những giải pháp sau:
  - Tuyên truyền giáo dục và thông tin y tế, nhất là đối tượng thanh thiếu niên về các hiểm nguy của những bệnh lý lây thông qua con đường sinh dục.
  - Đề cao nền tảng gia đình, tuyên truyền đời sống một vợ một chồng. Đây là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.
  - Đối với các giao hợp nghi ngờ, buộc phải biết cách phòng bệnh cho mình và cho người tiếp xúc. sử dụng BCS là kỹ thuật hữu hiệu nhất.
  Phụ nữ lúc sử dụng thuốc rửa phụ khoa bắt buộc đúng cách, theo sự chỉ dẫn trên mỗi chai thuốc, lưu ý không thụt rửa vào âm đạo mà chỉ rửa ở vùng âm hộ, bởi việc thụt rửa vào trong âm đạo sẽ làm cho xáo trộn môi trường âm đạo tạo thời cơ thuận lợi cho những loại vi khuẩn gây ra hại phát triển dẫn tới nhiễm khuẩn âm đạo. khi có huyết trắng thất thường phải đến cơ sở chuyên khoa để được chuẩn đoán cũng như được giúp đỡ chữa bệnh đúng cách, không nên tự ý đặt thuốc âm đạo.
  Có thể bạn quan tâm: phòng khám đa khoa hoàn cầu có tốt không
Tags: hoancau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam