Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

triệu chứng điều trị rong kinh hoặc kinh nguyệt kinh nguyệt nặng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hoanguyen99, 23 Tháng tám 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa rong kinh hoặc kinh nguyệt nặng là một sự xuất hiện phổ biến ở nhiều phụ nữ. Điều này gây tổn thất nặng nề của máu kèm theo đau bụng như vậy mà nó là khó khăn để thực hiện các hoạt động thường ngày cũng có. Bình thường, một người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt trong đó cô mất 35-40 ml máu trên trung bình. kết quả chảy máu kéo dài và quá mức trong nhiều mất máu nhiều như 80 ml. Điều này mất quá nhiều máu có thể gây ra các vấn đề y tế khác ở một người phụ nữ nếu gặp trường hợp này bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.
  [IMG]
  Nguyên nhân của chu kỳ kinh nguyệt nặng là gì?
  [IMG]
  1. Sự không rụng trứng: có nghĩa là buồng trứng không sản xuất hoặc phát hành một quả trứng và là một nguyên nhân phổ biến của tình trạng này. Không có rụng trứng mỗi tháng một lần và do đó thời gian có xu hướng không đều hoặc không có. Điều này được thấy ở những phụ nữ sắp mãn kinh hoặc ở thanh thiếu niên. Những phụ nữ có PCOS hoặc hội chứng buồng trứng đa nang cũng có vấn đề với sự rụng trứng.

  2. Tăng trưởng bất thường: Có tăng trưởng bất thường trong tử cung cũng có thể gây rong kinh. Những tăng trưởng có thể không ung thư như u xơ tử cung, polyp hoặc phát triển quá mức của niêm mạc của tử cung.

  3. Xu hướng Bleed: Một số điều kiện làm cho một người phụ nữ dễ bị chảy máu như bệnh nhất định và số lượng tiểu cầu thấp.

  4. Thuốc: Một số thuốc gây ra làm cho một người phụ nữ bị chảy máu nhiều trong thời gian giống như chất làm loãng máu.

  5. Phẫu thuật: phẫu thuật gần đây hoặc các thủ tục tử cung có thể dẫn đến tình trạng này.

  6. chậu Viêm: Nhiễm trùng trong tử cung có thể gây ra chu kỳ kinh nguyệt nặng.

  7. dụng cụ tử cung: thiết bị kiểm soát sinh này có thể gây đau và chảy máu.

  8. Điều kiện y tế: Bệnh tiểu đường, xơ rối loạn gan, tuyến giáp và tuyến yên có thể gây ra điều này quá.

  9. Các biến chứng thai kỳ: biến chứng có thể dẫn đến sẩy thai gây ra chảy máu.

  10. Mất cân bằng nội tiết: Nếu có một sự mất cân bằng của các hormone estrogen và progesterone, nội mạc tử cung phát triển vượt và nhà kho của chảy máu kinh nguyệt nặng.

  Ngoài những thay đổi lối sống như thay đổi chế độ ăn uống, đột ngột mất cân hoặc tăng trọng lượng, du lịch, bệnh tật hoặc stress có thể dẫn đến kinh nguyệt nặng.

  Các triệu chứng của chứng rong kinh có thể dẫn đến xuất huyết cho lần kéo dài, chảy máu nặng, đi qua các cục máu đông lớn máu, thiếu sắt, thay đổi thường xuyên của miếng hoặc băng vệ sinh, chu kỳ kinh nguyệt nặng như vậy mà nó gây trở ngại với thói quen hàng ngày của bạn, trải qua mệt mỏi, mệt mỏi và khó thở .

  Việc điều trị rong kinh có thể được đưa ra xem xét các yếu tố như lịch sử của bạn y tế, nguyên nhân của tình trạng này, kế hoạch mang thai và khoan dung của thuốc. Một số phương pháp điều trị của tình trạng này là như sau:

  1. Thuốc: Bổ sung sắt được đưa ra nếu tình trạng này được đi kèm với thiếu máu hoặc nếu nồng độ sắt của bạn đang ở mức thấp trong cơ thể. thuốc chống viêm không có steroid có thể giúp làm giảm chảy máu và giảm đau. thuốc tránh thai hỗ trợ trong quy định của chu kỳ và giảm chảy máu nhiều. progesterone đường uống có thể giúp đỡ trong việc điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

  2. buồng tử cung: Đây phẫu thuật sẽ loại bỏ polyp nếu có sử dụng một ống nhỏ bằng ánh sáng.

  3. cắt bỏ tử cung: Đây là một giải pháp lâu dài mà liên quan đến việc cắt bỏ tử cung. Điều này dẫn đến việc không tiếp tục chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn.

  4. Nong và nạo: Điều này liên quan sự giãn nở của cổ tử cung để cạo các mô niêm mạc của tử cung để giảm chảy máu nặng.

  5. Cắt bỏ nội mạc tử cung: Trong lớp niêm mạc tử cung bị phá hủy vĩnh viễn nhưng điều này cũng làm giảm cơ hội có thai.

  Một cần phải có đủ phần còn lại trong tình trạng này chảy máu quá mức và làm theo điều trị.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam