Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triệu chứng da quy đầu nổi mụn đỏ là bị bệnh gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 9 Tháng tư 2016.

 1. vinhtran912 Member

  gần đây, trong qui đầu dương vật của tôi va chạm nhỏ tốt, một số rãnh sản xuất chỉ bắt đầu tập trung không tăng trưởng ở các nơi khác. những tính năng nhỏ như một mặt hàng kim loại dấu chấm, ko ngứa đỏ, ko đau.
  do đó, bao quy đầu dài, nơi nhỏ phẫu thuật / bệnh trong những qui đầu Kiểm tra bao nhiêu tiền?
  Trẻ em 24 tuổi, đã có quan hệ tình dục với bạn gái của mình. một năm trước, tôi đã nổi dương vật mụn nhỏ không đau, không ngứa, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy vậy, điều này lại xuất hiện các mụn hơn nhưng những đường rãnh cung ứng chỉ bắt đầu tập trung không lớn mạnh ở các nơi khác. Đặc điểm của một số mụn nhỏ như dấu chấm kim, không đau, ngứa, ko đau
  làm sao để tôi có bị bệnh? Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để được giúp đỡ. Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ sức khỏe phải chăng. (Gem)
  Đáp lại:
  Cảm ơn câu hỏi của bạn.
  Từ những gì bạn mô tả, tôi nghĩ bạn có thể đã bị nhiễm HPV. Có hơn 40 loại HPV - loại thường gây ra ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Virus này lây lang qua đường tình dục, lây truyền sang các khu vực bộ phận sinh dục của nam giới, đề cập cả da trên và bên cạnh các qui đầu, hậu môn.
  >> dương vật bị ngứa và lột da
  >> quan hệ không cương cứng được
  [IMG]

  hầu hết đàn ông bị nhiễm HPV ko bao giờ nhận thấy bất kỳ Dấu hiệu hoặc bệnh lý của sức khỏe bất thường. các loại HPV có thể gây ra mụn cóc sinh dục, trong khi các người khác có thể gây ra ung thư "cậu nhỏ" hay ung thư hậu môn ...
  Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC), bệnh liên quan nhất xóa, chỉ có mụn cóc có bệnh lý cơ quan sinh dục. Xin nói thêm, thường HPV loại 6 và 11 gây mụn cóc, và một số loại HPV 16 và 18 gây nguy cơ cao của bệnh ung thư hậu môn và ung thư dương vật.
  một số Dấu hiệu lâm sàng của bệnh thường cục u nổi thịt nhỏ, chẳng hạn như màu da hoặc màu xám ở vùng sinh dục, đôi lúc đa dạng mụn cóc với một hình dạng súp lơ, đau, ngứa hay khó chịu, có thể chảy máu lúc giao hợp.
  Xem thêm: đi cầu ra máu là bệnh gì
  Để chữa, thuốc có thể, bí quyết áp lạnh bằng nitơ lỏng hay nhỏ loại bỏ mụn cóc phẫu thuật. Tuy nhiên, giả dụ này bạn bắt buộc phải nhìn thấy một bác sĩ về khoa nam hay tiết niệu để biết điều kiện và chữa thích hợp.
  Chào bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam