Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

triệu chứng của lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 7 Tháng chín 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa hcm nếu bạn giống như nhiều phụ nữ ngày nay, người bị kinh nguyệt đau đớn, bạn có thể hoặc không thể bị lạc nội mạc tử. Mặc dù lạc nội mạc tử không gây giảm đau, điều này có thể không có nghĩa là bạn không có màng trong dạ con. Trong thực tế, có đến 80 phần trăm của tất cả phụ nữ trải qua thời kỳ đau đớn tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Khoảng 10 phần trăm sẽ chỉ bị đau nặng đó sẽ cản trở hoạt động bình thường của họ, chẳng hạn như công việc hay trường học.
  [IMG]

  Nếu bạn làm bị giảm đau, bạn có thể có các triệu chứng sau đây:

  o đau quặn bụng dưới
  o đau vùng chậu
  o Đau ở tử cung mà là do sự co
  o lưng hay đau chân
  o Nhức đầu
  o Buồn nôn và ói mửa
  o Tiêu chảy hoặc táo bón
  o chung suy nhược cơ thể

  Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về tìm hiểu xem hay không thời gian đau đớn của bạn là do từ lạc nội mạc tử cung? Thật không may, bạn không thể. Chuột rút từ lạc nội mạc tử cung có thể xảy ra trước, trong hoặc sau khi thời gian của bạn, và không may bạn không thể chẩn đoán các loại chuột rút bạn có; chỉ bác sĩ của bạn có thể làm cho rằng loại chẩn đoán giữa hai người bằng việc khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Chuột rút đau đớn chỉ là một trong những triệu chứng của viêm màng dạ con, và chỉ là một mảnh của câu đố. Nếu bạn đang bị một cách thường xuyên từ chuột rút vùng chậu nghiêm trọng, sau đó bạn cần phải nhìn thấy bác sĩ phụ khoa của bạn. Ngay cả khi bác sĩ bác bỏ nội mạc tử cung, có thể có nguyên nhân khác gây ra trong thời gian của bạn để được đau đớn.

  Các bệnh khác có thể làm cho kinh nguyệt đau đớn là:
  >> xem thêm những điều cần biết về rối loạn kinh nguyệt
  o Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)
  o chậu bệnh viêm nhiễm (PID)
  o U xơ tử cung
  o u nang buồng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)
  o hẹp cổ tử cung (hẹp)
  o bất thường tử cung

  Nếu thời gian của bạn là đau đớn, bạn không phải chịu đựng sự đau đớn nữa. Lấy hẹn với bác sĩ của bạn để thời gian tiếp theo của bạn không phải là quá đau đớn.
  http://quatangcuocsongx.blogspot.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam