Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triệu chứng bệnh viêm phần phụ ở nữ giới

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 5 Tháng chín 2016.

 1. phac Member

  Viêm phần phụ có những triệu chứng gì là điều mà các chị em phụ nữ quan tâm nhiều.

  Vì Dấu hiệu dễ nhận biết nhất mà hầu hết nữ giới đều phải trải qua khi các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ là đau bụng dưới.
  Ban đầu, nữ giới thường có cảm giác đau đớn nhẹ tại vùng bụng dưới, nhưng cảm giác đau đớn sẽ liên tục tăng dần theo t những vùng xung quanh khác. Viêm phần phụ có hai giai đoạn là viêm phần phụ cấp tính và viêm phần phụ mãn tính. Viêm phần phụ cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm phần phụ.

  Đau bụng dưới kéo dài khiến cho sức khỏe của nữ giới bị suy giảm rất nhanh. Một số chị em do không chịu được áp lực của việc đau bụng dưới dữ dội, đã dẫn tới tình trạng sốt cao, nôn mửa…
  hời gian. Đặc biệt khi sử dụng tay ấn vào vùng bụng dưới, khi đi đại tiện và khi quan hệ tình dục, thì trạng thái căng tức và đau đớn này sẽ tăng lên gấp nhiều lần, khiến cho nữ giới cảm thấy vô cùng khó chịu.

  - Bị rối loạn kinh nguyệt, triệu chứng bệnh viêm nhiễm phần phụ kinh nguyệt thường không đều đặn, máu kinh có thể bị vón cục.
  - Cơ thể bị sốt và kèm theo bị khó tiểu hay tiểu rắt.
  - Bị đau rát khi quan hệ tình dục.
  - Bị rối loạn tiêu hóa và luôn cảm thấy bị mất sức.

  [IMG]

  Phần phụ của nữ giới bao gồm các cơ quan như: Vòi trứng, buồng trứng, hệ thống dây chằng giãn rộng… Bệnh viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra các cơ quan trong hệ thống phần phụ. Thông thườ các chị em nên đi khám ngay. Bởi rất có thể đó chính là triệu chứng bệnh viêm phần phụ cụ thể:
  - Bị đau ở vùng bụng, nhất là ở vùng bụng dưới. Cơn đau càng rõ ràng hơn khing viêm nhiễm ban đầu được diễn ra chủ yếu ở vòi trứng, sau đó lan rộng ra

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam