Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triệt lông với Laser nên lưu ý gì

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 6 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Không ít bạn chỉ vì thực trạng vi ô lông tươi tốt của bản thân mà bị ái ngại khi sử dụng những chiếc quần cộc, váy ngắn, áo khoét nách trong khi khá nhiều bạn may mắn có được lớp da sáng mịn, lông chỉ xuất hiện mỏng, lưa thưa.

  [IMG]
  Tẩy lông vĩnh viễn bằng Laser

  Phương pháp nhất thời chính là waxing nhổ, cạo hay ghé mấy trung tâm triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng thiết bị có nguồn gốc không xác định vì giá tốt. Nếu không nắm rõ nguồn gốc của loại thiết bị sẽ tác động tiêu cực đến làn da và đương nhiên không tài nào tẩy hết lông mãi mãi như lời đồn. Do đó không ít người mất niềm tin vào tẩy lông tận gốc

  Phương án là để kệ nó nếu các nàng thật sự không hề có nguyện vọng tẩy lông vĩnh viễn có an toàn không bởi những sợi lông quá mỏng. Còn nếu cần làm, nên tìm những trung tâm an toàn để thực hiện. các mẫu máy Laser phải được FDA bảo lãnh để thành quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Khi bắn vào da, tia Laser đi qua da, kích thích các lỗ chân lông ở tận bên trong, làm phân rã nang lông cùng lúc các mạch máu nhỏ nuôi nang lông cũng bị đốt nhằm mục đích cản cửa mọc lại của lông. Với tác động kích thích collagen của tia Laser, không chỉ đốt lỗ chân lông , khu vực da sau có triệt lông vĩnh viễn được không sẽ rất mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, da sẽ căng hơn nhiều.

  Tại 77 Trần Duy Hưng, Kỹ thuật IPL 6G được không ít các gái tin sử dụng. Khách hàng để rõ thêm chi tiết về IPL 6G cần ghé thẳng 77 Trần Duy Hưng.
Tags: tri seo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam