Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triển khai nhiều gói tín dụng hộ trợ mua dự án tốt hơn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 7 Tháng chín 2016.

 1. battophai New Member

  Ngoài VietinBank, phổ biến ngân hàng khác cũng ký hợp đồng bảo trợ, hoặc hỗ trợ cho các dự án, như EximBank ký hợp đồng tín dụng trị giá 310 tỷ đồng cho dự án Ecolife Tây Hồ, thông tin vinhomes sky lake phạm hùng bên cạnh đó cam kết hợp tác trong việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư (Thủ Đô JSC) đối sở hữu các quý khách khi mua chọn căn hộ tại dự án.
  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cũng đã ký hài hòa đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn dự án nhà ở xã hội The Vesta (Hà Đông) sở hữu chủ đầu tư là doanh nghiệp CP Đầu tư Hải Phát.
  [IMG]
  VietinBank tài trợ vốn cho dự án này mang tổng giá trị giải ngân lên đến 900 tỷ đồng, ngoài ra cam kết hỗ trợ khách hàng sắm nhà tại dự án. Ko chỉ riêng dự án này, chính sách bán vinhomes sky lake phạm hùng VietinBank cũng bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol (Hà Đông) mang giá trị hợp đồng lên tới gần 500 tỷ đồng. Ngoài việc bảo trợ dự án, VietinBank cũng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ nhiều khi phải hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng để tậu căn hộ tại dự án nêu trên.
  HD Bank tài trợ 65 tỷ đồng cho dự án 304 Hồ Tùng Mậu - Scitech Tower, hỗ trợ vay vốn tìm nhà trả góp tại dự án 283 Khương Trung… đông đảo dự án bên cạnh đó chào bán ra thị trường mang sự trợ giúp tài chính từ phía ngân hàng đã giúp khách hàng sở hữu thêm rất nhiều cơ hội để so sánh, lựa mua.
  Và điểm chung của các gói cho vay ưu đãi chọn nhà là lãi suất được đánh giá hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Ko chỉ cạnh tranh về lãi suất, các ngân hàng cũng đua nhau đưa ra rộng rãi khuyến mãi các bạn như chia nhỏ lộ trình thanh toán, ân hạn trả vốn vay năm đầu, áp lãi suất cho vay chỉ từ 0 đến 3% trong từ một tới ba năm tiếp theo, có thể vay trong thời hạn từ 15 tới 20 năm.
  Phổ biến chuyên gia đánh giá, các gói cho vay mua nhà của khối ngân hàng đã cực kỳ phù hợp để kéo khách hàng quay lại mang thị trường bất động sản. Vấn đề là, chủ đầu tư mang thực hiện đúng cam kết về chất lượng, tiến độ và đảm bảo thuận tiện trong giai đoạn vận hành dự án lúc đã được đưa vào tiêu dùng, khai thác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam