Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại quận 10 của Thái Sơn Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhbang0908, 27 Tháng mười một 2015.

 1. thanhbang0908 New Member

  Dich vu bao ve tai quan 10 là một trong nhiều dịch vụ bảo vệ hiện nay được công ty của chúng tôi đang triển khai rộng rãi trên toàn quận, với nhu cầu để dáp ứng lượng bảo vệ cho các dịch vụ nhà hàng khách sạn trên đia bàn quận, chúng tối đã triển khai một địa điểm văn phòng dịch vụ để phục vụ tốt cho khách hàng.

  Quận 10 được biết đến có nhiều loại hình dịch vụ với đầy đủ các nhà hàng cà phê, karaoke nên cũng khá phức tạp với tình hình an ninh, đặc biệt là với việc trộm cắp mất trật tự với các không gian lề đường xe máy để ở dọc hai bên đường.

  [IMG]

  Không chỉ tốt về mặt công tác bảo vệ, những nhân viên bảo vệ bên quận 10 của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề đảm bảo an toàn các phương tiện xe máy và ô tô ra vào bãi.
  Hiện nay, công tác giữ gìn và bảo vệ an ninh đang ngày càng khó khăn, bên cạnh đó chi phí cũng là một trong nhiều vướng mắt mà hầu hết các khách hàng điều ngại khi tìm đến các công ty bảo vệ thay vào đó là sử dụng nguồn nhân lực sẵn có để tiết kiệm chi phí.

  Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của cong ty bao ve chuyen nghiep Thái Sơn Việt Nam hãy liên hệ về với công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá hợp lý nhất để các bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí trong kinh doanh.

  Chúng tôi, sẽ cố gắng để không làm mất uy tín của các bạn dựa trên cơ sở không vi phạm pháp luật.

  Công ty TNHH DV Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam
  Địa chỉ: 43/22k Phạm Văn Chiêu, P.16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 39 16 00 39
  Website: baovethaisonvietnam.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam