Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị sùi mào gà nhanh chóng tại Đa khoa Việt Hàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viethan, 29 Tháng chín 2016.

 1. viethan New Member

  Vài hôm trước, tình cờ tôi gặp anh bạn cũ ngoài đường. Tôi phát hiện trên mắt anh ta có mọc một miếng thịt dư nhỏ màu hồng nhạt trông giống mào gà. Với kinh nghiệm lâu ngày làm điều dưỡng cho phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội, tôi khuyên anh ta nên đi xem qua xét nghiệm vì đây là dấu hiệu bị nhiễm bệnh sùi mào gà ngay mắt. Anh ta hoang mang hỏi tôi biết nơi đâu uy tín để anh ta đi xét nghiệm chính xác hiện trạng cụ thể. khu vực Q12, lân cận nhà anh ta, tôi có biết một hạ tầng y tế chất lượng nhì tại TPHCM là phòng khám đa khoa Việt Hàn, được nhiều bệnh nhân tin tưởng . Anh ta đã nghe lời tôi đến Đa khoa Việt Hàn khám và được chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà.
  Đa khoa Việt Hàn quận 12- cơ sở y tế uy tín chất lượng:
  [IMG]
  Sau khi được điều trị khỏi bệnh, anh ta có liên hệ để cám ơn tôi và hé lộ quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp của phòng khám Đa khoa Việt Hàn như sau:
  lần thứ một, người bệnh được bác sĩ yêu cầu xem qua xét nghiệm rất đơn giản sớm nhất qua 2 giai đoạn:
  - Xét nghiệm chất dịch: bác sĩ lấy dịch trong niệu đạo kiểm tra xem có bị nhiễm bệnh ở bộ phận sinh dục không.
  - Xét nghiệm tế bào sùi mào gà: y sỹ cắt mẫu nhỏ vết sùi đem xét nghiệm, cách này cho kết quả đúng mực nhất theo cảm thấy rằng của giới chuyên môn.
  Khi có kết quả hiện trạng bệnh cụ thể, y sỹ đưa ra cách thức điều trị thích hợp đem lại hiệu quả cao nhất. hình thức này có tên ALA-PDT, kỹ thuật không dừng bước nhất trên thế giới đươc phòng khám đa khoa Việt Hàn rất thường đã chữa khỏi nhiều ca bệnh sùi mào gà ở đó có tình huống của anh bạn tôi. kỹ thuật ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt kết hợp với chiếu xạ ánh sáng tàn phá mầm bệnh do sùi mào gà gây ra. phương pháp ALA-PDT với nhiều điểm vượt trội đã góp phần tạo nên tên tuổi của phòng khám đa khoa Việt Hàn như:
  - quá trình điều trị ngắn, không gây đau đớn cho người bệnh, kết quả cao hơn các phương pháp truyền thống.
  - Có thể dùng điều trị liền những vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương như mắt, cổ họng, lưỡi, bên liền hậu môn, cổ tử cung, lỗ niệu đạo... mà không để lại sẹo.
  - Tận diệt vi khuẩn sùi mào gà hạn chế khả năng tái phát bệnh.
  - phục hồi nhanh nhất vóc dáng, tính năng vốn có ngay những nơi bị nhiễm bệnh.
  Bây giờ, đã khỏi bệnh, anh ta vẫn không quên cảm giác thân mật dễ chịu luôn quá trình điều trị ngay đa khoa Việt Hàn khi được các y sỹ, điều dưỡng của phòng khám chăm nom chu đáo, vui vẻ chỉ dẫn từng chút một.
  Nguồn: phongkhamdakhoaviethan.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam