Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị sẹo và vài việc phải hiểu rõ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 25 Tháng tám 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Cần lưu ý vấn đề gì khi trị sẹo?

  cách chữa sẹo
  trị sẹo trứng cá
  cách trị sẹo từ thiên nhiên

  Mụn là nguyên nhân khiến bạn gái lo lắng, khổ sở trong vòng 1/4 tháng thì sẹo, vết thâm sau mụn lại 'oanh tạc' da mặt chị em trong vài tháng đến 1-2 năm. Vậy nhưng nếu mọi người biết cách dùng các phương pháp đặc trị hợp lý thì bạn có thể giảm bớt thời gian của các vết thâm, sẹo tồn tại trên da. Cách phổ biến mà những bạn gái tồn tại sẹo, thâm lâu năm có thể là dùng laser đặc trị. Với trường hợp như thế này các bạn phải thường xuyên lui tới các bệnh viện thẩm mỹ để hoàn thành quy trình loại trừ sẹo, thâm mụn.

  [IMG]

  Tôi đã tích lũy cũng không ít kiến thức trị sẹo và áp dụng thành công khi tôi bị ngã xe cách đây 30 ngày do tớ, không chờ đến khi có sẹo mới biết, đã tự mình nghiên cứu sự thật về sẹo.

  Ban đầu, lúc bị rách da do ngã xe, mình để tâm xử lý và dưỡng da thật cẩn thận cùng thuốc tiệt trùng, giúp vết thương mau lên da non, tránh mưng mủ và ngăn chặn tối đa sinh sẹo. Trong khi chỗ đau hình thành da non, mình nói “không” với thực phẩm giúp tăng sẹo như thịt bò, trứng, rau muống, hải sản và rau nhút rau muống, rau nhút và cua biển, trứng dù đây là mấy thức ăn ưa thích. Mình chắc thời gian ok nhất để trị sẹo là lúc vết đau đang lành và hình thành da non. Do vậy, để nhanh liền da, tớ còn tích cực nạp cam và cà chua khiến da tăng cường vitamin c.

  Tớ tìm được rất phương án trị sẹo truyền thống khi nghiên cứu trên mạng, thoa hành tây, chanh, mật ong, nha đam trực tiếp trên da hay xay hoặc giã nghệ tươi trét vào vết thương khi đang lên da non là giải pháp thường xuyên nhất. Có điều, hiệu quả của vài phương thức này còn tùy vào mỗi người làm em hơi hoang mang. Giời thương, chú tớ làm bên dược vứt cho mình tuýp Scarz, nói thứ này xóa sẹo ổn lắm, vì cơ địa lồi như mình là khó lành nên phải cố gắng bền bỉ thoa.
Tags: tri seo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam