Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị sẹo và những gạch đầu dòng không thể không hiểu rõ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 1 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Vết Sẹo là 1 trong nhiều mối quan tâm lớn nhất đối với bạn gái. Dù không đến nỗi cấp bách, làm tổn thương sức khỏe nhưng vài vết sẹo lại có khả năng xóa đi sự tự tin của bạn gái, từ đó tác động xấu tới công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội.

  Tham khảo thêm trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất

  [IMG]


  Em đã chủ động tìm hiểu sự thật về sẹo không chờ tới lúc dính sẹo mới tìm hiểu nên cũng có cũng kha khá kiến thức TRỊSẸO1 và tiến hành tốt khi em bị tai nạn cách đây 1 tháng

  Có thể bạn quan tâm cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất

  Em, ban đầu, khi bị rách da do va chạm giao thông, quan tâm chữa trị và chăm sóc da thật tỉ mỉ cùng thuốc sát trùng, giúp vết đau chóng lên da non, hạn chế làm mủ và ngăn hết mức để lại sẹo. Mình nhịn đồ ăn gây phát triển sẹo như trứng, thịt bò, rau muống, đồ biển và rau nhút trong lúc chỗ rách kéo da non dù đó là vài thực phẩm khoái khẩu. Tôi còn chén đều đặn cam và cà chua khiến da tăng cường vitamin C để nhanh liền da, vì em biết để trịsẹo2, lúc ổn nhất là thời gian chỗ đau đang lành và tạo da non.

  Xem thêm thuốc trị sẹo thâm

  Khi nghiên cứu trên internet, em tìm ra vô vàn cách TRỊSẸO3 dân gian, lấy chanh, mật ong, hành tây, nha đam… xoa thẳng lên da hoặc giã hoặc xay nghệ bôi vào vết đau lúc đang kéo da non là phương thức thông dụng nhất. Tuy nhiên, tớ khá không yên tâm do thành quả của vài biện pháp này phụ thuộc vào mỗi người. Trời thương, chị mình làm dược cho mình hộp Scarz, nói cái này xóa sẹo tốt lắm, do đặc điểm của mình là khó nhằn nên phải ráng bền chí đắp.
Tags: tri seo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam