Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tri nam

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lê thị lan, 23 Tháng một 2013.

 1. lê thị lan New Member

  Trị nám và tàn nhang không đúng cách sẽ không hiệu quả, đôi khi còn có tác dụng trái ngược. Muốn điều trị nám và tàn nhang đầu tiên phải nắm được những nguyên nhân gây đến nám và tàn nhang.
  Nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang bao gồm:

  [IMG]
  - Tiếp xúc thường xuyên với ánh nằng mặt trời mà không có những phương pháp bảo vệ da một cách khoa học .
  - Phụ nữ ở lứa độ tuổi ngoài 30 sự đàn hồi của da kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu. Đặc biệt là ở thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh, phụ nữ cũng rất dễ bị rối loạn nội tiết tố khiến da dễ sinh ra nám và tàn nhang.
  - Việc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang. Các loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất đặc biệt là chất corticoid. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến phá hủy cấu trúc da.
  - Thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều cũng là nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang.
  - Đặc biệt đối với tàn nhang còn có một nguyên nhân nữa là do di truyền. Có thể do cha hoặc mẹ, hoặc những người gần huyết thống bị tàn nhang thì con cháu cũng có nguy cơ bị tàn nhang.

  Từ các nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm cho tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm cho các mảng thâm nhiễm xuất hiện gây nám da và tàn nhang. Chân nám và tàn nhang thường nằm sâu nằm sâu ở tầng đáy của lớp thượng bì. Bởi vậy, trị nám và tàn nhang thì không chỉ điều trị bên ngoài mà cần điều trị nguyên nhân từ bên trong.

  [IMG]
  Sở hữu công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Ý Lan chúng tôi sẽ giúp bạn trị nám và tàn nhang triệt để. Công nghệ từ máy Ultralight sẽ chặn đứng quá trình hoạt động của nám, không chỉ làm mờ đi các vết nám một cách nhanh chóng hiệu quả thần kỳ mà nó còn mang đến cho bạn một làn da mới tươi trẻ hơn trước. Utralight chính là giải pháp trị nám tốt nhất hiện nay.
  Khi đến làm đẹp tại mỹ viện Ý Lan quý khách vui lòng gọi điện thoại đặt hẹn trước với chúng tôi
  MỸ VIỆN Ý LAN – Y LAN SPA
  Địa chỉ: 504 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3 5579 736 :: Mobile: 0988 363 333
  Website: www.ylanspa.com - www.ylanspa.vn - www.myvienylan.com - www.myvienylan.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam