Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmsaomai2015, 27 Tháng năm 2016.

 1. tmsaomai2015 Member

  nâng cao tiết mồ hôi vùng nách (hay còn gọi là hôi nách) là 1 bệnh thường gặp, tuy không tác động tới sức khỏe nhưng chúng khiến cho trở ngại trong giao du. Đây là bệnh ko lây, với thuộc tính di truyền nên có thể phổ biến người trong gia đình cộng bị. Tùy theo thể bệnh và tùy từng người mà bệnh có thể bị phổ thông vào mùa hè, mùa thu hoặc thậm chí mùa đông.
  [IMG]
  nguyên do của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi to và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi song song mang nhân tố vi khuẩn trên da làm cho mùi phát triển thành khó chịu. Về bản tính đây là các tuyến sinh lý thường ngày mà ai cũng phải sở hữu, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.
  Bệnh nâng cao tiết mồ hôi vùng nách mang phổ biến giải pháp điều trị, trong chậm triển khai, bạn với thể tham khảo phương pháp làm giảm hoạt động của tuyến, hoặc giảm bớt các tuyến mồ hôi. có 3 biện pháp thường được sử dụng hiện giờ là giải phẫu, chiếu laser, tiêm botox.
  Mỗi biện pháp đều với ưu nhược điểm riêng. phẫu thuật hoặc laser sở hữu tác dụng trong khoảng 2 tới 3 năm nhưng hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, bạn phải nghỉ ngơi săn sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (biện pháp phẫu thuật 100% bị sẹo). giải pháp tiêm botox trị hôi nách hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, ko đau, chẳng phải nghỉ ngơi, không sở hữu vết thương, ko với sẹo, nhưng thời kì tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng.
  [IMG]
  Hiện, trị hôi nách bằng kỹ thuật tiêm botox là biện pháp được lựa chọn phổ thông vì hiệu quả, tính an toàn và sự thuận lợi. tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà ko với biến chứng thì kỹ thuật điều trị của thầy thuốc rất quan trọng, nếu tiêm không đúng công nghệ mang thể gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ... Chính bởi vậy, bạn nên tới các cơ sở uy tín, sở hữu thầy thuốc chuyên lĩnh vực, được đào tạo chuyên sâu khám và điều trị để giảm thiểu những hậu quả đáng nuối tiếc sở hữu thể gặp phải

  .
Tags: tri hoi nach

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam