Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị Hôi Chân, Những Cách Chữa Hôi Chân Hiệu quả

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi trandaiduong, 4 Tháng một 2016.

 1. trandaiduong Member

  - Khi bị chứng hôi chân hành hạ, dừng chần chờ gì mà hãy áp dụng ngay những cách trị bệnh hôi chân để áp dụng điều trị cho mình càng sớm càng tốt.
  - Với những nguyên nhân nhẹ, hay dễ chữa hay hôi giày bạn có thể chữa hôi chân nhanh chóng bằng những bài thuốc dân gian, bạn có thể chữa hôi chân của mình tại nhà chỉ với những cách áp dụng đơn giản tại nhà.
  - Bạn có tin giấm ăn có thể chữa hôi chân của bạn 1 cách thần kì không? ĐIều có là chính xác và bạn cần phải tin vào điều đó. bởi giấm ăn sẽ giúp bạn loại bỏ chứng mùi hôi chân khó chịu mà bạn đnag khổ sở với nó mỗi khi ra ngoài, trong công việc, tuy bệnh hôi chân không gây ảnh hưởng trực tiếp đến với sức khỏe của bạn.nhưng nó gây ảnh hưởng đến cuộc sông xung quanh của bạn như ảnh hưởng đến những người xung quanh...
  - vậy nên khi mắc chứng hôi chân bạn cần áp dụng ngay những cách chữa bệnh hôi chân đơn giản để áp dụng điều trị
  - DƯới đây là cách chữa bệnh hôi chân đơn giản bằng giấm ăn và nước áp
  - hi vọng bạn có thể áp dụng triệt để chứng hôi chân với cách này.

  - Cách áp dụng

  Hòa giấm vào lít nước ấm, ngâm chân trong vòng 20 phút, mỗi ngày một lần, thực hiện liên tục trong 1 tuần sẽ thấy mùi ở chân giảm rõ rệt.

  Tuy nhiên, thay đổi cách sinh hoạt, vệ sinh sạch sẽ giúp bạn không bị mùi ở chân. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

  Giữ cho đôi chân luôn sạch sẽ, khô thoáng: phải vệ sinh chân hàng ngày bằng xà phòng và đảm bảo lau khô đôi chân trước khi đi tất, giày.

  Sử dụng tất, giày vệ sinh, hợp lý: phải mang tất khô, sạch, làm bằng chất liệu cotton dễ thấm mồ hôi và thay tất thường xuyên.

  Hạn chế việc mang 1 đôi giày trong thời gian quá dài, ít nhất bạn nên có 2 đôi giày để thay đổi hàng ngày. Có thể rắc ít backing soda hay phấn rôm trẻ em, phần khử mùi lên đôi giày trước khi đi.

  - Trên đây là những bước và mẹo chữa hôi chân đơn giản tại nhà. chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày là bạn đã có thể thoải mái với đôi chân khỏe mạnh và thơm tho của mình
  XEM THÊM: Cách chữa hôi chân tại nhà hiệu quả cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam