Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị bọng mỡ mắt tại nhà 15p hằng ngày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 18 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nguồn: Trị bọng mỡ mắt.
  Câu hỏi: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam , em tên Mai Thu, mắt của em có phần bọng mắt khá to nên nhìn mắt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, em muốn đi trị bọng mỡ mắt để cải thiện điều này, trung tâm cho em hỏi điều trị bọng mỡ mắt có gây đau nhiều không ạ? (Mai Thu, TP.HCM)
  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời câu hỏi
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
  Bọng mắt là vấn đề không gây tác động gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, thậm chí khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên áp dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt để điều trị - đây là một kỹ thuật thẩm mỹ đang rất “hot” hiện nay.
  [IMG]
  Hình minh họa - Trị bọng mỡ mắt
  Trị bọng mỡ mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần bọng mắt dưới do bẩm sinh, do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ sát viền mắt dưới loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn.
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.
  Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dướiBước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.
  Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuậtBước 5: Tái khámTrị bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và không gây đau nhiều như bạn tưởng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi xót xót trong 2 tiếng đầu sau tiểu phẫu, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.Xem thêm: cách chữa bọng mắt dưới.
Tags: sup mi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam