Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị bệnh viêm vùng kín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 16 Tháng tám 2016.

 1. điều trị viêm vùng kín: Viêm vùng kín là bệnh phụ khoa vô cùng chủ yếu, có nhiều nguyên nhân viêm vùng kín như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng... Để chữa trị viêm vùng kín hiệu quả cần xác định được chuẩn xác nguyên nhân gây bệnh từ đó chọn lựa phương thức chữa trị hợp lý.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> khám nam khoa ở đâu tốt
  chữa trị viêm vùng kín
  [IMG]
  1. Chữa viêm vùng kín do nấm Candida
  Viêm vùng kín do nhiễm nấm candida hường gặp mặt ở đàn bà mang bầu, người dùng kháng sinh trì hoãn, người bị bệnh đái tháo đường. đặc điểm viêm vùng kín do nấm là ra nhiều huyết trắng loãng hoặc đặc màu trắng đục giống váng sữa kèm ngứa vùng kín, viêm đỏ cửa mình, cảm giác nóng rát khi tiểu, đau khi giao cấu.. chữa trị bằng các gel, kem, hoặc thuốc đạn đặt thẳng vào vùng kín. phụ nữ nhiễm Candida đã tái phát nhiều lần cần được chữa trị trong nhiều tuần, gắn liền với chữa trị phòng - tránh thời gian dài.
  2. Trị viêm vùng kín do vi trùng
  triệu chứng là khí hư có màu vàng và có mùi hôi, bộ phận vùng kín ngoài có cảm giác nóng rát, có thể kèm cặp theo tiểu khó, hay gặp vào giai đoạn trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt. Cần được điều trị mỗi ngày đều đặn một tuần bằng thuốc uống hoặc kem bơm vào vùng kín do các bác sĩ chỉ định, sau kinh nguyệt tiếp tục điều trị 2-3 đợt để phòng viêm vùng kín tái phát. bạn tình cũng nên kết hợp điều trị để ngừa lây truyền tái phát thời điểm giao phối.
  3. điều trị viêm vùng kín do nhiễm Trichomonas
  Vi khuẩn này tồn tại trong nếp gấp và các tuyến của cổ tử cung, đồng thời cũng tồn tại ở trong niệu đạo và đường ruột, theo đó cần chữa trị trong ngoài gắn liền. Uống thuốc chống khuẩn trichomonas. Sau thời điểm uống thuốc cần làm xét nghiệm trichomonas, nếu là âm tính thì sau kỳ kinh nguyệt lần tới tiếp tục trị liệu một quá trình để củng cố nhanh nhất chữa trị.
  Phòng bệnh viêm vùng kín
  - không tự tiện dùng những thuốc chữa trị vi nấm bán không phải theo đơn nếu chưa được chẩn đoán chuẩn xác nhiễm nấm vùng kín candida.
  - chú ý vệ sinh từng người tốt, mặc đồ thoáng mát, ngừa mặc đồ lót từ chất liệu tổng hợp vì có thể khiên cho vùng kín trở nên nóng ẩm và là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn, nấm... phát triển.
  - tránh thụt rửa vùng kín rất nhiều vì sẽ gây rối loạn cân bằng vi sinh vật và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại xâm nhập lên tử cung và phần phụ.
  Để bảo toàn thiên chức làm mẹ và có một đời sống ái tình tự tín, quyến rũ chị em hãy chú ý đi chuẩn đoán và chữa trị ngay khi bản thân có mặt các triệu chứng của bệnh viêm vùng kín như: Khí hư ra nhiều, màu mè bất thường, mùi hôi, đau rát lúc sinh hoạt tình ái,...
  Việc khám chữa tại khám phụ khoa ở đâu tốt do hàng ngũ lương y chuyên khoa Phụ sản giàu sự trải nghiệm chuyên môn thực hiện dưới sự tương trợ bởi các trang thiết mắc y tế hiện đại. chi phí chữa trị được phòng khám niêm yết theo quy tắc, việc thu chi phí luôn công khai, có thiếu thu rõ ràng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam