Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trị bạc tóc sớm ở người trẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hailinh102, 30 Tháng tám 2015.

 1. hailinh102 New Member

  Trị tóc bạc sớm với SIRO BỔ HUYẾT DƯỠNG NHAN NAM Á


  [IMG]  Làn da, mái tóc và sự tự tin của bạn

  Sự ra đời của [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0)]Bổ Huyết Dưỡng Nhan giúp cho những người mắc các chứng:[/COLOR]
  + Bạc tóc, rụng tóc.
  + Sạm da.
  + Người thiếu máu sau phẫu thuật, phụ nữ sau khi sinh.
  Bổ Huyết Dưỡng Nhan đem lại sự tự tin cho mọi người.
  SẠM DA

  Dân gian thường gọi là rám má, chỉ có trên mặt, chủ yếu ở trán, hai má xuất hiện các vết sạm nâu, do sự biến đổi của các sắc tố da. Bệnh thường gặp ở phụ nữ từ độ tuổi thanh xuân đến tuổi mãn kinh. Đặc biệt ở thời kỳ mang thai tháng thứ 2 đến tháng thứ 5.

  Nguyên nhân sạm da có nhiều chủ yếu là do ảnh hưởng nỗi tiết, hoàn cảnh sống, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường.
  RỤNG TÓC
  Thường có 2 loại – rụng tóc khu trú (từng đám) và rụng tóc lan tỏa (rụng tóc rải rác). Lâm sàng thấy rụng tóc thành đám, khu trú thành hình tròn hoặc bầu dục. Rụng tóc lan tỏa – tóc rụng thưa mỏng một cách từ từ, ở đàn ông thường rụng tóc tạo thành một đường phía trước hình chữ M, riêng vùng thái dương và gáy không rụng. Nguyên nhân thường do nội tiết, miễn dịch, di truyền , liên quan đến strees.
  BẠC TÓC
  Ở tuổi già là sinh lý bất thường, nếu bạc tóc trước tuổi 40 là bệnh lý (chứng bạc tóc sớm) là do rối loạn hắc tố. Nguyên nhân có nhiều nhưng chủ yếu là nguyên nhân nội tiết, chuyển hóa, miễn dịch, căng thẳng thần kinh.
  Đông y cho rằng: SẠM DA – RỤNG TÓC – BẠC TÓC chủ yếu là do ảnh hưởng của tạng can phế thận. Thận hư không sinh huyết (thận tàng tinh tinh sinh huyết). Can hư không tàng huyết, không điều huyết, phế chủ bì mao phế khí hư (không thúc đẩy huyết), da tóc không được nhu nhuận, cho nên công năng tam can phế thận bị rối loạn sẽ sinh ra sạm da,, rụng tóc, bạc tóc.
  Cho dù là nguyên nhân gì thì bạc tóc, rụng tóc, sạm da cũng là bệnh lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, nhất là chị em phụ nữ, khiến chị em thiếu tự tin trước đám đông, mặc cảm về bệnh.
  Qua nhiều năm nghiên cứu và trong thực tế điều trị, Bổ Huyết Dưỡng Nhan đã được các Bác sỹ, lương y dựa trên phương pháp Y Học Cổ Truyền phương đông cùng cách phối ngữ tinh tế của các chuyên gia như sau:
  Sự kết hợp bộ 3: Phá Cố Chỉ - Hoài Sơn – Hà Thủ Ô cùng với Hoàng Kỳ, Xuyên Quy và các vị thuốc kiện tì bổ huyết. Kết hợp với công nghệ chiết xuất tiên tiến của y học hiện đại đã tạo nên 1 sản phẩm phù hợp về y lý, tinh tế về dung dược và đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  Công thức cho 1 chai Bổ Huyết Dưỡng Nhan trị tóc bác sớm
  Hoài Sơn: 24g
  Bạch Truật: 24g
  Hoàng Kỳ: 24g
  Hà Thủ Ô: 32g
  Bạch Thược: 24g
  Phục Linh: 16g
  Kỷ Tử: 12g
  Phá Cố Chỉ: 8g
  Quy Đầu: 24g
  Thục Địa 32g
  Đường Glucoza: 100g

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam