Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trên tay bóng đèn Led Xiaomi Đui tròn E27, điều khiển từ xa

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 20 Tháng năm 2016.

 1. Tho con Member

  Bóng đèn gia dụng thông minh của Xiaomi có tên riêng là Yeelight, phiên bản 2015 thì chỉ có 1 màu ánh sáng vàng, phiên bản 2016 có nâng cấp hơn, có thể đổi hàng triệu màu.
  Các bạn gắn đèn vào đui đèn tròn chuẩn vặn ren ở nhà, cài app MiHome, kết nối với đèn là có thể sử dụng được. Khi đèn được kết nối xong xuôi thì các bạn có ở Mỹ vẫn có thể bật tắt đèn ở nhà.
  [IMG]
  So sánh hai mẫu 2015 và 2016, các bạn thấy mẫu 2016 có thân màu xám, bản 2015 thì thân trắng. Thân đèn và bóng đèn đều làm bằng nhựa, hoàn thiện rất sắc sảo, đẹp, cầm đầm tay, cái màu xám nặng gấp đôi cái màu trắng.
  [IMG]
  Trên cả 2 model đều có logo Yeelight, Xiaomi đặt tên riêng cho từng dòng sản phẩm, ví dụ xe chạy là NineBot, nồi cơm là Mijia...
  [IMG]
  Trên thân đèn có in các thông tin hợp chuẩn, ví dụ RoHS, CQC, thông tin hiệu điện thế, công suất, như bóng 2016 này thì có thể cho ánh sáng với nhiệt độ màu từ 1700K đến 6500K.
  [IMG]
  [IMG]
  So sánh hai bóng đèn của 2 model thì gần như là giống nhau, ngoại trừ khác một chút màu trên thân và bóng 2016 nặng hơn. Cả hai đều có hoàn thiện tốt, nếu không cài app thì có thể gắn vào dùng ngay như đèn thường, lúc này nó sẽ cho ra ánh sáng trắng vàng.
  [IMG]
  Mình gắn thử vào cái đèn đui tròn, vừa vặn không có gì khác lạ xảy ra
  [IMG]
  Bật lên thử, ánh sáng đều đẹp, đèn mát, không nóng, kết nối wifi nhanh
  Đánh giá nhanh:
  Về cài đặt: Rất tiếc bóng đèn này chỉ dùng được đèn sân vườn năng lượng mặt trời , điều khiển sạc năng lượng mặt trời , phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời , với app trên Android, app trên iOS không tìm thấy nó ở đâu cả, trên Android thì tìm thấy ngay và kết nối nhanh, dễ dàng.
  Về sử dụng:Sau khi cài xong thì sẽ có 1 shortcut của app trên Homescreen, các bạn nhấn vào để chạy, khi chạy app này thì có thể tắt đèn, mở đèn, giảm độ sáng, điều chỉnh màu đến hàng triệu màu (chỉ dành cho model 2016).

  Ưu điểm:
  - Kết nối nhanh, giá khá tốt (Đèn 1 màu giá 300k, đèn nhiều màu giá 450k)
  - Có thể điều khiển đèn ở bất cứ đâu, ví dụ, bạn ở văn phòng, chỉ cần bật điện thoại lên và bật đèn ở nhà, khá gấu
  - Mở app lên là biết đèn ở nhà tắt hay là bật
  - Model 2016 Có thể dùng điện thoại và chọn màu bất kỳ (nhưng không chiếu được màu đen, mình thử rồi, các bạn đừng cố gắng vô ích) bằng cách chụp hình hoặc đơn giản là đưa camera vào màu bạn muốn
  - Hẹn giờ bật tắt đèn được luôn.

  Nhược điểm:
  - App trên iOS chưa xài được với đèn này, cập nhật: nhiều bạn nói là app mihome iOS thấy em này, nhưng nãy giờ mình thử với 2-3 máy dt đều không thấy, nên mình vẫn giữ nguyên dòng này. Cập nhật tiếp: Nhiều bạn nói phải tải app MiHome từ Appstore China thì mới thấy mấy sản phẩm này, mình không thử đâu, nếu bạn có nhu cầu dùng trên iOS thì thử nhé.

  Nguồn: Tinhte

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin