Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trên tay BlackBerry Q10 bản hoàn thiện

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi qqq, 2 Tháng tư 2013.

 1. qqq New Member

  [IMG]
  Q10 sẽ phù hợp với anh em đang dùng BlackBerry hơn là Z10 và một hệ điều hành hiện đại hơn trên một hệ thống phần cứng quen thuộc.
  anh Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. Đó là 2 cảm nhận mạnh mẽ nhất của mình khi cầm và dùng chiếc Q10 này 24 giờ qua. Về ngoại hình thì chắc chắn là anh em thấy nó rất quen thuộc với chiếc bàn phím QWERTY cứng từ hồi 88xx và thiết kế tựa dòng BlackBerry 9xxx cao cấp nhất. Trong khi đó hệ điều hành BB10 với các tính năng hiện đại, mạnh mẽ, internet, mạng xã hội, kết nối, ứng dụng, camera
  hinh Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned.... đều tốt hơn.
  Khó khăn mình cảm nhận được đó là màn hình 3"1 hơi bé cho các trải nghiệm như duyệt web hay ứng dụng facebook. Anh em đang dùng BB cũng có thể không quá quan trọng việc đó vì hiện anh em vẫn làm những việc đó trên những chiếc điện thoại màn hình bé hơn và trải nghiệm kém hơn. Điều này đến với mình nặng hơn do mình đang dùng những máy màn hình cảm ứng rất lớn như Xperia Z 5", Lumia 920 4"5 hay Optimus G 4"7.
  Phần cứng:
  Mình có cảm nhận phần cứng của Q10 tốt hơn Z10clip Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. và được BlackBerry chăm chút kỹ hơn. Cầm máy trên tay chắc chắn và đầm hơn là Z10. Q10 tròn và bầu hơn là 9900, có vẻ giống với 9000 hơn. Theo mình thì Q10 không đẹp bằng 9900. Nhìn từ mặt trước thì Q10 rất hiện đại vì nguyên hệ thống nút phức tạp nằm giữa màn hình và bàn phím đã được loại đi.
  Máy vẫn được trang bị 2truyen Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. hay cổng kết nối Micro là MicroUSB và MicroHDMI chẳng mấy khi dùng. Máy có đến 3 Mic cho việc ghi âm cũng như chống ồn. Nắp lưng tháo ra được và làm bằng sơn thuỷ tinh cho cảm giác cầm rất mới lạ, mờ và ít bám vân tay, nhìn giống sợ carbon. Pin có vẻ mỏng hơn máy nhiều nên cần một miếng đệm để nó nằm im khi gắn nắp vào.hinh girl xinh
  Màn hình Super Amoled vẫn thể hiện đặc trưng cơ bản nhất của nó là rực màu và rỗ. Tuy nhiên với kích thước 3"1 vuông và độ phân giải 720x720, 328ppi và BlackBerry đã giảm độ rực khá nhiều nên các bạn sẽ không thấy nó quá khó chịu. Tuy nhiên màu trắng thì sẽ không trắng ngon như thể hiện trên màn hình LCD đâu nhé.
  phim Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. hay
  Phần mềm:
  Mình đã cập nhật phiên bản mới nhất của Q10 dung lượng 2GB qua OTA (trực tiếp từ điện thoại qua wifi: Over The Air). Hệ điều hành chạy trên Q10 được tuỳ biến rất phù hợp với một chiếc máy vừa có màn hình cảm ứng vuông và bàn phím cứng.
  anh Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. japanMột thanh công cụ gồm các tab chức năng khác nhau tuỳ vào ứng dụng sẽ chiếm một khoảng kha khá trên màn hình phía trên bàn phím đủ để các bạn chạm bằng ngón tay. Nhiều ứng dụng thiết kế hay hơn như Facebook thì không cần dùng đến thanh này nên cho màn hình hiển thị lớn hơn. Cơ bản mình thấy OS rất ổn.

  Vậy là chúng ta có một chiếc BlackBerry truyền thống với một hệ điều hành mới hơn.phim Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. japan Nó giúp cho chiếc BlackBerry của chúng ta mạnh mẽ hơn rất nhiều, kết nối tốt hơn, media tốt hơn, internet tốt hơn, chụp hình tốt hơn...

  Mình sẽ dùng thêm và có chia sẻ chi tiết hơn với anh em về chiếc BlackBerry hấp dẫn này. Hiện mình đang trên Quận 10 nhé anh em.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam