Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tránh xa loại thuốc mê kích dục phụ nữ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jang914, 7 Tháng sáu 2016.

  1. jang914 New Member

    Trên các trang điễn đàn hay các trang mạng xã hội thấy có rất nhiều bạn trẻ muốn tìm mua cho mình loại thuốc mê kích dục để kích thích các cô gái. Và cũng có nhiều bạn vào giới thiệu về các loại sản phẩm này. Tuy nhiên hãy cẩn thận đừng vội tin vì lời quảng cáo cũng chỉ là lời quảng cáo, thực chất chưa ai có thể kiểm chúng được tác dụng của nó.


    Gần đây dã có khá nhiều trường hợp vì dùng thuốc mê kích dục mà đã bị ngộ dộc dẫn đến tình trạng sức khỏe kém, chưa nói đến đây là sản phẩm nhạy cảm không được cho phép sử dụng để dụ dỗ, chiếm đoạt người khác. Những trường hợp dùng thuốc kích dâm phụ nữ mà không được sự đồng ý là bị xử lý ngay.


    Các loại thuốc mê hiện nay có hình thức đa dạng như là thuốc mê dạng xịt, dạng nước hoa, ngụy trang rất khó để phát hiện, và rất tiện lợi để sử dụng mà không ai biết được, vì thế hãy cẩn trọng và đề phòng với loại thuốc này đặc biệt là các bạn nữ.
Tags: thuoc me

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin