Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh theu ngày càng mở rộng phát triển

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi haianh90, 10 Tháng năm 2013.

?

1+1

2 0 vote(s) 0.0%
1+2 0 vote(s) 0.0%
3 0 vote(s) 0.0%
 1. haianh90 New Member

  Thường thì mọi người hay chú ý treo tranh theu ở phòng khách hay phòng ngủ mà quên đi vị trí cầu thang.Một vị trí không quá riêng tư và là nơi thường xuyên đi qua nhất. Lỗi lên cầu thang là một vị trí thích hợp để treo những bức tranh theu chu thap sao cho nỗi bật.
  Nên chọn vị trí treo tranh ngang với tầm mắt

  [IMG]
  Tầm mắt nhìn được xác định bằng chiều cao khoảng 1,4-1,5 m tính từ sàn nhà. Ở chiều cao này thích hợp hơn để treo các bức tranh lớn.
  Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn, vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt ngồi bạn có thể vừa ngồi và vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất. Các khu vực thường treo tranh ở tầm mắt ngồi có thể kể đến là: gần bàn trang điểm, góc đọc sách, khu vực làm việc hay gần quầy bar phòng bếp…
  Kích thước bức tranh theu chu thap ha noi chiếm khoảng 2/3 diện tích mảng tường
  Chú ý kích thước của tranh thêu chữ thập với mảng tường trống
  Khi quyết định treo tranh chu thap trong nhà, bạn cần cân nhắc khoảng trống của bức tường và việc bố trí sắp đặt của căn phòng. Bạn hãy treo những bức tranh thêu nhỏ ở giữa cửa sổ và cửa chính. Nếu treo những bức tranh theu chu thap nhỏ ở không gian quá rộng, trông chúng sẽ như bị chìm lấp.
  Kết hợp theu chu với những đồ trang trí khác
  Trưng bày bộ sưu tập tranh ảnh là giải pháp đơn giản để làm điệu mảng tường trống. Nhưng để bộ sưu tập hấp dẫn hơn, bạn có thể kết hợp nó với lọ hoa hoặc đĩa trang trí...

  Ngoài ra Cửa hàng tranh thêu chữ thập bé Ken Shop còn cung cấp các sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã như : tranh thêu ,, mẫu thêu chữ thập , tranh theu chu thap .... Cửa hàng tranh thêu chữ thập bé Ken Shop luôn luôn mang đến tầm tay bạn với nhiều mẫu mã uy tín chất lượng cao trên toàn quốc .

  Cửa hàng tranh thêu chữ thập bé Ken Shop
  Shop chuyên bán buôn bán lẻ tranh thêu chữ thập, phụ kiện và nguyên vật liệu thêu.
  Địa chỉ: số 12 ngách 46 ngõ 176 đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  ĐT: 098 263 5855 (Ms.Lan)
  Email: bekenshop68@gmail.com
  Yahoo: bekenshop@yahoo.com.vn
Tags: tranh theu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam