Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh thêu chữ thập nhiều mẫu đẹp giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khuong3012, 26 Tháng hai 2013.

 1. khuong3012 New Member

  Bé Ken Shop nhận đóng khung tranh cho khách lẻ và các shop buôn với giá cả vô cùng ưu đãi. Đặc biệt khi khách đóng khung tại Bé Ken Shop sẽ được giặt sạch, là phẳng, rắc kim tuyến trân châu nhập khẩu miễn phí.


  Bé Ken Shop xin nói qua 1 chút về thứ "gia vị" làm cho bức tranh thêu thêm hoàn hảo đó chính là kim tuyến. Hiện nay các cơ sở đóng khung tranh hoặc các shop khác khi đóng khung tranh cho khách vẫn dùng kim tuyến hạt to ( loại hạt to hơn so với kim tuyến bên Bé Ken Shop đang dùng) để rắc lên tranh. Công nghệ rắc loại kim tuyến hạt to đó lên tranh như sau: người đóng tranh sẽ rắc các hạt kim tuyến lên bề mặt chỉ và vải, sau đó họ dùng 1 lọ gôm keo xịt tóc rồi xịt lên bề mặt chỉ vải để cho kim tuyến bắt chặt vào chỉ và vải. Khi gôm xịt lên vải, sau 1 thời gian sẽ làm vải bị ố và tranh của bạn sẽ ko còn đẹp như trước nữa.


  [IMG]
  Các bạn thử nghĩ xem, các bạn đã bỏ ra bao thời gian và tâm huyết để tự tay thêu lên 1 bức tranh thêu hà nội đẹp. Nếu chỉ vì công đoạn cuối cùng trước khi căng lên khung là trang trí thêm cho bức tranh mà không dùng đúng "gia vị" thì thử hỏi tranh của các bạn sau 1 thời gian treo sẽ ra sao?

  Do đó, để tránh tình trạng giống như các shop khác đóng khung cho khách, BKS mới nhập được 1 loại kim tuyến hạt siêu mịn, có độ ánh cực cao khi bạn đứng ở mọi góc nhìn. Loại kim tuyến nhập khẩu này ko cần dùng keo xịt để giữ cho kim tuyến bám vào tranh mà chỉ cần rắc nhẹ lên tranh là được. Nguyên lý là do các hạt kim tuyến này siêu nhỏ và siêu mịn, khi rắc sẽ chui vào các khe chỉ và bám vào đó. Tranh của quý khách vẫn được đẹp long lanh và ko lo bị ố hỏng.

  Mọi chi tiết liên quan đến đóng khung tranh và trả tranh xin khách hàng liên hệ với Bé Ken Shop, địa chỉ duy nhất: số 12, ngách 46, ngõ 176 đường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  ĐT liên hệ: 0987888971 - 0982635855


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam