Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh thêu chữ thập hà nội giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khuong3012, 29 Tháng ba 2013.

 1. khuong3012 New Member

  Vào những lúc rảnh rỗi, bạn thường làm gì? Với những thói quen trước đây, mỗi khi rảnh rỗi, bạn thường nghe nhạc, đọc truyện hay xem phim, lượn phố… thì nay bạn hãy tạo thêm cho mình một thói quen mới là Tranh thêu. Sao bạn không dành thời gian rảnh rỗi của mình để thêu những bức tranh thật đẹp làm món quà vô cùng ý nghĩa tặng cho người thân, người yêu, bạn bè, thầy cô và đồng nghiệp, hay bạn có thể dùng để trang trí chính ngôi nhà thân yêu của mình, bạn không thấy đó quả là điều tuyệt vời sao? tranh thêu chữ thập hà nội
  Hãy đến với
  Shop Dế Mèn của chúng tôi, nơi bạn có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Hiện nay, cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng tranh thêu chữ thập được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt thêu tranh theo yêu cầu của khách hàng.
  II.
  HƯỚNG DẪN THÊU TRANH
  Nếu bạn đến mua hàng tại Shop, chúng tôi sẽ dạy thêu tranh miễn phí cho tất cả các bạn. Sau 5 phút hướng dẫn, bạn sẽ có thể tự tay thêu được những bức tranh đầy ý nghĩa để làm quà tặng cho người thân, người y
  êu, bạn bè, thầy cô, và đặc biệt làmng Thọ Ông Bà. Tặng bố mẹ nhân kỉ niệm ngày cưới, làm Qùa Tặng Tân gia hay Cưới hỏi, Sinh nhật, hoặc cũng có thể trang trí trong nhà.
  Nếu bạn không có điều kiện qua cửa hàng để được hướng dẫn trực tiếp, có thể tham khảo cách thêu theo hướng dẫn dưới đây:
  1) Một bộ kit tranh thêu chữ thập bao gồm: vải aida cotton, 2 kim, chart, chỉ và hướng dẫn thêu. Ngoài ra bạn có thể mua thêm bút chuyên dụng được bán tại Shop (giá 4K)để vẽ sơ đồ thêu, như vậy có thể giúp bạn thêu nhanh hơn và không bị thêu nhầm.

  Chú ý: Xin lưu ý là bạn chỉ được dùng bút chuyên dụng để đánh dấu và vẽ sơ đồ tranh thêu lênvải, vì mực của loại bút này có thể giặt sạch mà không để lại một vết nào.

  2)
  Tranh thêu chữ thập được thêu trên vải aida. Với mỗi loại vải thì số lượng sợi chỉ thêu yêu cầu là khác nhau:
  - Vải aida 14 thông thường cần thêu 2 sợi chỉ, 1 sợi chỉ khâu viền;

  - Vải aida 11 thông thường cần thêu 3 sợi chỉ, 2 sợi chỉ khâu viền;

  - Vải aida 9 thông thường cần thêu 4 sợi chỉ, 3 sợi chỉ khâu viền;

  3) Các bước thêu:

  - Bước 1: Bạn đâm kim từ mặt trái lên (Hình 1)

  - Bước 2: Chọc kim xuống lỗ chéo bên góc đối diện tạo ra một đường chéo. (Hình 1)

  - Bước 3: Tiếp tục đâm kim từ mặt trái lên và mũi kim được đâm cùng hàng với mũi kim đầu tiên (Hình 4)

  - Bước 4: Chọc kim xuống lỗ chéo bên góc đối diện tạo ra một đường chéo (Hình 5)

  - Bước 5: Kết quả là bạn được dấu nhân (chữ thập) rất thẳng hàng (Hình 6)

  * Lưu ý: Bạn nên thêu vừa tay, không nên rút chỉ chặt quá, như vậy các đường thêu của bạn sẽ được đều và đẹp. Ngoài ra bạn nên chú ý về đường lên kim, nếu chữ thập đầu tiên của bạn mũi kim đầu tiên được đâm kim từ trái sang phải và mũi kim thứ hai được đâm kim từ phải sang trái thì các mũi thêu tiếp theo đường lên kim cũng phải giống như thế, có như vậy cả bức tranh của bạn mới mịn và đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam