Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh luận trực tiếp lần 2: Ông Trump và bà Clinton không bắt tay, liên tục công kích

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi trieugiang123, 11 Tháng mười 2016.

 1. trieugiang123 New Member

  Tin tuc moi nhat: cuộc tranh luận trực tiếp giữa 2 ứng cử viên Tổng thống MỹHillary Clinton-Donald Trump bắt đầu lúc 8h ngày 10/10 (giờ Việt Nam) tại Đại học Washington, thành phố St. Louis, bang Missouri được điều phối bởi Martha Raddatz từ ABC News và Anderson Cooper từ kênh CNN. Một nửa số câu hỏi trong cuộc tranh luận này sẽ do khán giả đưa ra, còn lại sẽ do điều phối viên của chương trình, ông Carl Berker đặt ra.
  [IMG]

  So với cuộc so găng lần trước, thái độ của ông Donal Trump, ứng viên Đảng cộng hòa và bà Clinton, ứng viên đảng Dân chủ đều căng thẳng hơn. 2 ứng viên đã gây bất ngờ cho hàng triệu người theo dõi trực tiếp cũng như trên truyền hình bằng màn chào hỏi “thờ ơ”. Thay vì bắt tay nhau, 2 người tiến thẳng về vị trí của mình sau khi chào khán giả.
  Rất nhiều vấn đề được nêu trong cuộc tranh luận, tuy nhiên, 2 ứng cử viên vẫn gắng xoáy sâu vào những điểm yếu lớn nhất của đối thủ.
  Ngay trong phần đầu tiên, người dẫn chương trình Carl Berker đã đặt câu hỏi mở liên quan tới bê bối “vạ miệng” của ông Trump mới bị công bố gần đây. Nhắc tới điều này, ông Trump biện minh rằng, “Tôi chỉ nói thôi, còn ông ta (Bill Clinton) thì hành động”.
  Điểm nhấn của cuộc tranh luận phải nói tới việc ông Trump liên tục cắt ngang và có vẻ như chưa có sự chuẩn bị phòng vệ đầy đủ. Ông liên tục đi lại và ném những ánh nhìn “khó hiểu” về phía bà Clinton.
  Tuy vậy, theo nhận định của các chuyên gia, tỷ phú Trump đã chiếm thế thượng phong và chứng tỏ được năng lực. Dường như, sau 2 cuộc tranh luận, cả 2 ứng cử viên đã cân bằng tỷ số. Mọi chuyện sẽ còn gay cấn hơn nữa vào cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ 3 sắp tới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam