Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tránh Lão Hóa Da Với Kem Chống Nắng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi prettymypham, 25 Tháng bảy 2016.

 1. prettymypham New Member

  Lựa chọn kem chống nắng có phổ rộng

  Chọn loại kem chống nắng có nhãn "phổ rộng," có nghĩa là nó bảo vệ cho làn da tránh được cả tia UVA và UVB. Tia UVA nguyên nhân gây nên nếp nhăn và những lão hóa của da; trong đó các tia UVB là nguyên nhân cháy nắng, nhưng cả hai tia UVA và UVB đều là tác nhân gây ung thư da. Hiệu quả nhất là da được bảo vệ khỏi cả hai. Chú ý, một số loại kem chống nắng chỉ ngăn ngừa các tia UVB.

  [IMG]

  Chọn kem có tinh chất dưỡng ẩm

  Đối với da khô, việc chọn kem chống nắng có tinh chất dưỡng ẩm cho da là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, da khô rất dễ bị lão hóa và nhăn nheo sau khi phơi nắng cho dù bạn có sử dụng kem chống nắng thành phần chất dưỡng da thì vẫn nên thoa thêm kem dưỡng trước thoa kem chống nắng.

  Kem chống nắng dành riêng cho da khô

  Bạn hãy lựa chọn loại kem chống nắng tốt chuyên biệt cho da khô. Loại kem này sử dụng công thức để giảm sự kích ứng và ngăn ngừa viêm da. Bạn cũng nên sử dụng các loại kem chống nắng có chất chống oxy hóa, điều này sẽ tăng cường khả năng bảo vệ cho da, không bị cháy nắng và dị ứng khi mà bạn tiếp xúc với ánh mặt trời trong điều kiện thời tiếng nắng, nóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam