Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh đồng mừng tân gia đẹp ý nghĩa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhdongnghethuat, 2 Tháng tám 2016.

 1. tranhdongnghethuat New Member

  Tranh đồng mừng tân gia đẹp ý nghĩa

  Quà tặng bằng đồng đang là một su hướng mua làm quà hiện nay từ những vật dụng lớn,nhỏ,dùng lưu niệm đến những bức tranh mừng tân gia.


  Bởi bản chất của đồng là bền màu sáng như vàng nên tạo thành món quà vô cùng độc đáo ,trong những sản phẩm bằng đồng thì có tranh đồng là sản phẩm được thì trường đón nhận trong mấy năm trở lại đây.


  Tranh đồng làm quà tặng tân gia rất có ý nghĩa và sang trọng,nên mọi người thường tìm đến địa chỉ 509 Hoàng Văn Thụ , P.4 , Q. Tân Bình ,TP.HCM Để mua hàng quà tặng tân gia đẹp nhất,ý nghĩa nhất dùng tặng bạn bè người thân.Quà tặng tân gia có rất nhiều chủ đề lựa chọn,tranh đồng mã đáo thành công Bức tranh hàm ý mong sự thành công may mắn liên tiếp của chủ nhà,Ngựa là con vật lành tính nên rất gần gũi với con người.


  [IMG]


  Ngoài bức tranh bát mã ra còn có bức tranh anh hùng tương ngộ cũng được nhiều quan tâm của khách hàng khi đến với phòng tranh của chúng tôi hàm ý của bức tranh anh hùng tương ngộ là mong muốn được gặp bạn cùng chí hướng làm ăn và kết mối thâm gia,cầu mong làm ăn phát triển tiến tới.Những bức tranh của chúng tôi làm bằng phương pháp gò tay thủ công truyền thống bảo đảm sắc nét từng chi tiết.


  Chủ đề thứ 3 được chọn trong việc làm quà tặng tân gia là tranh cửu ngư vờn trăng,hay tranh cá chép quần tụ chủ đề của bức tranh thể hiện 9 con cá chép hình dáng to khỏe vờn đùa dưới ánh trăng rất thoải mái.Ý nghĩa bức cửu ngư mong cho gia chủ luôn thoải mái về tiền tài danh vọng,cầu tài lộc vào nhà,bởi vì cá chép là con vật rất mạnh mẽ kiên trì bền bỉ nên hình tượng cá chép luôn hiện thân cho tài lộc may mắn vào nhà.


  Chúng tôi đảm bảo quí khách đến với Tranh Đồng Việt sẽ có được những bức tranh đồng ưng ý nhất vể treo nhà mới cũng như làm quà tặng tân gia vô ùng độc đáo.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin