Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh Đồng Hồ Thuận Buồm Xuôi Gió 1m1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 9 Tháng tư 2016.

 1. dodongbaolong Member

  Tranh đồng hồ là mẫu tranh đồng miêu tả các cảnh vật và được gắn thêm hình ảnh đồng hồ bên cạnh, vừa có ý nghĩa trang trí phòng khách nhà cửa, vừa dùng để gia chủ xem giờ giấc hàng ngày rất tiện lợi và sang trọng. Đồng hồ là đồng hồ điện tử được chạy bằng pin thông thường giống các loại đồng hồ treo tường khác.
  Tranh đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió miêu tả cảnh con thuyền lớn đang vượt trùng sóng đại dương rất đẹp. Bức tranh mang ý nghĩa thuận lợi trong công việc và cuộc sống đặc biệt với những người trong làm ăn kinh doanh và buôn bán.
  Tranh đồng hồ Thuận Buồm Xuôi Gió được làm bằng đồng vàng liền tấm dày 7 rem, được làm thủ công bằng tay toàn bộ tại xưởng làng nghề ý yên nam định. Khung tranh bằng gỗ cao cấp và tranh có mặt kính chống ẩm mốc và bám bụi. Tranh có kích thước 1m1 x 60cm nhỏ gọn phù hợp treo trang trí trong không gian phòng khách rất đẹp.
  Đúc Đồng Bảo Long nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng treo tường theo yêu cầu về kích thước và kiểu cách, đồ đồng mỹ nghệ. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:
  Cửa hàng trưng bày: Đồ Đồng Bảo Long
  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam