Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh đồng Bát Mã 2m30

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 6 Tháng mười 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Tranh Bát Mã được làm thủ công bằng đồng nguyên chất liền tấm bởi bàn tay của các nghệ nhân đúc trạm cao cấp của làng nghề.

  - Tranh đồng Bát Mã có kích thước 2m30 x 1m25 là bức tranh đồng có khổ lớn phù hợp treo tường trang trí phong khách gia đình, phòng họp hoặc phòng tiếp khách cơ quan,....Tranh đồng Bát Mã còn có thể dùng làm quà tặng quà biếu nhân dịp về nhà mới, đầu xuân, khai trương,.....

  - Tranh đồng Bát Mã hay còn được gọi là Tranh đồng Mã Đáo Thành Công miêu tả cảnh 8 chú Ngựa đang phi nước đại. Hiện nay có rất nhiều phiên bản bức tranh Bát mã truy phong. Hình ảnh tám chú ngựa trong tranh có thể là đang phi trong rừng núi hùng vĩ với ánh mặt trời đỏ rực, có thể là đang lao đi trên đá sỏi gồ ghề hoặc có thể đang băng qua sông suối hiểm trở. Ngắm tranh, chúng ta có thể cảm nhận được sự dũng mãnh, cường tráng đầy kiêu hãnh; cảm nhận được sự run rẩy, rung chuyển của trời đất dưới bước chân phi nước đại qua; cảm nhận tiếng hú vang vọng đất trời trong niềm vui chiến thắng. Nhưng tựu chung lại tất cả các bức tranh đồng Bát mã đều gợi lên sức mạnh, ý chí quyết tâm và mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về.

  => Xem thêm về Tranh đồng cá chép trông trăng khác:

  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ, đồ đồng mỹ nghệ, nhận đặt làm tranh đồng theo kích thước và yêu cầu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội


  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam