Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng Khung Gỗ 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 7 Tháng năm 2016.

 1. dodongbaolong Member

  Tranh chữ Tâm làm từ chất đồng đồng vàng liền tấm cao cấp, khung tranh bằng gỗ thịt, có mặt kính chống bám bụi. Tranh chữ tâm bằng đồng kích thước khổ vuông 60cm x 60cm nhỏ vừa thích hợp dùng treo phòng thờ gia tiên hoặc phòng khách gia đình rất đẹp và ý nghĩa.
  Tâm là một khái niệm trừu tượng, không sờ mó được, nhưng lại luôn hiện hữu trong con người. Tuy ta vẫn thường nói người này có tâm, người kia vô tâm hoặc thất nhân tâm. Thực ra người vô tâm hoặc thất nhân tâm cũng vẫn có tâm, nhưng đấy là một cái “tâm xấu”. Người vô tâm có thể là loại người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình, không nghĩ đến người khác; còn người thất nhân tâm rõ ràng là hạng người xấu, là người có những hành động hoặc lời nói làm hại người khác. Người có tài mà không có tâm thì cái tài đó chỉ nhằm mang lại lợi ích cá nhân, không thể nào có ích cho cộng đồng xã hội được. Vậy tâm phải lành, phải tốt, phải trong sáng mới sản sinh ra được những lời nói hay, những việc làm tốt.
  Ngày nay việc treo các tranh chữ đồng trong phòng khách phòng thờ gia tiên gia đình khá phổ biến, tùy theo không gian cụ thể mà treo các bức tranh cho kích thước cho phù hợp.
  Cơ sở đúc đồng chuyên nhận đặt làm hàng tranh đồng cao cấp, đồ đồng mỹ nghệ, các mẫu tranh chữ đồng với đầy đủ kích thước kiểu dáng theo yêu cầu, nhận đặt hàng số lượng lớn. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:
  Cửa hàng trưng bày: Đồ Đồng Bảo Long
  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam