Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang web cổ điển bị lấn áp bởi sự trỗi dậy của xu hướng mạng xã hội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 4 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Cứ mỗi tuần, bản báo cáo về sự phát triển của thế giới internet, đặc biệt là xu hướng thiết kế website lại được rất nhiều tờ báo điện tử cũng như blog thông tin trên internet cập nhật.

  [IMG]

  thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội nhận thấy xu hướng phát triển hiện giờ có vẻ rất ấn tượng: Lưu lượng dùng dịch vụ chia sẻ video trực tuyến đang bùng nổ với tỉ lệ phát triển hơn 45% mỗi năm. Thời gian người sử dụng các thiết bị di động kết nối mạng internet đã tăng 28% so với năm 2010, số người đang sử dụng smartphone đã tăng gấp đôi.

  Thế giới website truyền thống đang thu nhỏ dần và bạn sẽ thấy một lỗ hổng rất, rất lớn. Khía cạnh mà đáng lẽ ra phải là mảng có sự phát triển nhanh và mạnh nhất, làm website, lại đang “chết dần”.

  Tốc độ phát triển chóng mặt của mạng xã hội, và đặc biệt trong đấy là Facebook, với 69% tổng thị phần, là không cần phải bàn cãi.

  Sự thay đổi trong xu hướng dùng trang web đã làm không ít người thức tỉnh. Và thứ đổi thay thế giới trang web đang lỗi thời hiện nay đấy là một cuộc sống số hoàn toàn mới, và kết nối chặt chẽ với nhau. Không chỉ kết nối đường link mà “kết nối” sẽ mang ý nghĩa rộng hơn rất nhiều.

  Tham khảo: công ty thiết kế website tại hà nội

  Nói tóm lại, hệ thống website xã hội hoá, kết nối chặt chẽ với nhau như vậy cực kỳ năng động và mang tính cá nhân nhiều hơn, trong khi website tài liệu chỉ chứa đựng các thông tin chung chứ không có tính xã hội hoá.

  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam