Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang trí vườn nhà hợp phong thủy nhất có thể, lăn tăn không hề đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 18 Tháng tám 2016.

 1. kenhtt Member

  Phía trước nhà
  Làm Hướng cửa nhà nên làm kích cỡ cân xứng với khu nhà. Cửa nhà nên mở ra cánh cửa xuôi vào trong, cân xứng để tạo mến khách của mọi ngườichủ nhà. Không nên để quá nhiều cây leo vì dây leo} làm che mất Cổng nhà. Luôn để cho Mặt tiền nhà đặt thể trạng tốt nếu không Cửa chính có tiếng cót két và gãy sẽ mang đến điều không được tốt mang cho chủ nhà. Vì thế làm cột đá 2 bên Hướng cửa nhà. cổng vào có phương Bắc, Đông và Đông Nam phải sơn màu đen. Cổng nhà ở hướng Nam, Tây Nam cùng với Đông Bắc có thể làm màu đỏ. Cửa nhà màu trắng Cần phải để ở hướng Tây, Bắc và Tây Bắc.
  có thể bạn quan tâm: chau cay kieng

  [IMG]

  Lối đi
  Không nên Thiết kế Đường đi theo kiểu đường thẳng có Những chỗ cua nhọn. Trái lại, nên Bài trí Lối ra vào có dạng uốn lượn, mềm mỏng để lại cảm giác khu vườn thoải mái hơn,phải có chiều sâu mang đến sự thư thái, dễ chịu của thành viên nhà bạn cũng như khách vào căn nhà. Đừng để Những phiến đá đặt ở Lối vào hướng thẳng đến Cửa nhà. Cần bố trí hoa Lối ra vào. Chúng vừa làm đẹp cho không viên vường, vừa tạo ra dương khí, mang đến vận may cho chủ nhân.
  xem thêm: thiết kế sân vườn biệt thự


  Lựa chọn vật liệu, tính thẩm mỹ:
  Giảm thiểu Một số nguyên liệu có họa tiết xù xì khó trong vấn đề đi lại. Chọn chất liệu to bản, vững với lại dễ trong việc di chuyển. Một vài Lối đi lát gạch Cần được Thiết kế theo Những kiểu khác biệt: thẳng, gối đầu nhau hoặc là gợn sóng

  Tường bao
  Tránh Sắp xếp Tường bao quá sát hay cao hơn so với nhà ở. Vì với Một vài Góc nhìn thì việc trên sẽ mang tới mức mất tiêu chuẩn về vượng khí và là hướng vào nhà của âm khí, gây hại với chủ ngôi nhà.

  Tường bao Cũng nên tồn tại độ lớn thích hợp. Hãy nhắc tới Các Rào chắn xung quanh hoặc góc tường tồn tại kiểu dáng sắc, nhọn hướng vào trong hoặc phía ngoài khu nhà. điều trêntạo ra nguồn vượng khí độc hại cho không gian sinh sống của bạn
  Xem thêm:hồ cá koi đẹp
Tags: ádsadsad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam