Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang trí rèm văn phòng,rèm vải thể hiện sự Sự sang trọng lịch

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hiennhan12, 25 Tháng tám 2015.

 1. hiennhan12 Member

  Các tòa nhà cao tầng hiện đại ngày nay đang mọc lên và sát nhau, và trong các ô của sổ của các tòa nhà đó được các nhà thiết kế sử dụng chủ đạo là kính để bảo vệ và để trang trí cho các không gian phòng.
  Trên các ô của kính đó các nhà thiết kế và người tiêu dùng không thể quên việc trang bị những bộ rèm văn phòng.
  Rèm văn phòng
  vừa làm nhiệm vụ trang trí sang trọng cho không gian nội thất mà nó còn làm nhiệm vụ che chắn những tia nắng và những ánh sáng chiếu trực tiếp vào không gian phòng .
  [IMG]
  Rèm văn phòng
  Rèm văn phòng là bằng những bản lá dọc có bản rộng 10cm-12.7cm nên khi trang trí vào các không gian phòng làm việc và các không gian phòng khách nó tạo nên cho không gian phòng một sự sang trọng, kín đáo và không kém phần lịch sự.
  Rèm văn phòng giá rẻ rất bền đẹp với thời gian và môi trường bởi nó được làm từ chất liệu vải sợi nhựa tổng hợp.
  Rèm văn phòng có thể xoay lật được 180độ để điều chỉnh ánh sáng chiếu vào không gian phòng nhiều hay ít túy theo ý muốn của người sử dụng.
  Rèm văn phòng có thể hoạt động thu ra thu vào một bên hay hai bên để lấy không gian thoáng cho người sử dụng khi cần thiết có không gian thoáng đãng.
  Rèm văn phòng ngoài cách thức hoạt động bắng tay kéo dây dù để điều khiển rèm xoay lật thì rẻm văn phòng còn có thể hoạt động bằng cách điều khiển từ xa, đó là nhà thiết kế có thể gắn thêm hệ thống mô tơ điều khiển từ xa trên thanh treo rèm để rèm có thể xoay lật hoăc thu ra thu vào chỉ bằng việc bấm nút điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng cũng có thể điều khiển rèm hoạt động theo ý muốn của mình.
  [IMG]
  Ảnh rèm vải
  Rèm vải cũng dần dần được các nhà thiết kế và người sử dụng rất tin dùng để trang trí trong các không gian nội thất nơi công sở làm việc, các phòng khách trong các gia đình.
  Ngoài ra rèm vải còn được sử dụng rộng rãi hơn ở nhiều không gian nội thất khác nữa đó là ở trong phòng các khách sạn hạng sang cũng như các khách sạn bình dân, các nhà hàng nhà cao tầng và các phòng ngủ phòng sinh hoạt của các hộ gia đình. Rèm vải làm tôn nên cho không gian phòng một sự sang trọng, lộng lẫy và ấm cúng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam