Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang trí nội thát biệt thự sinh thái 1 tầng đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 15 Tháng chín 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Thiết kế trên một mảnh đất khá rộng và thoáng, KTS đã đưa được ý tưởng không gian mở và những diện xanh vào trong từng không gian sống. Mọi chức năng đều có một phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp xu hướng phương tây. Các diện thoáng được sử dụng kính cường lực kết hợp với vách trượt để khoảng không được bao quát hơn.
  Trong không gian biệt thự được tổ hợp với chức năng sau: Phòng khách bếp cùng khu tiểu cảnh sân vườn, khu vực phòng ngủ vip với cách trang trí nội thất lạ mắt. Không gian phòng đọc thể hiện được sự năng động
  Hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự sinh thái 1 tầng không gian sống mang chất hưởng thụ
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Phân tích thiet ke noi that biet thu đẹp
  Tiểu thủ xinh đẹp này (dự kiến của Studio Aiko và thiết kế bởi Orly Shrem) đã thu hút sự chú ý của chúng tôi và giành được trái tim của chúng tôi với phòng mở của nó tràn đầy ánh sáng, bức tường thủy tinh, thủy tinh kín sân trong nội thất và nội thất tiện nghi hiện đại, hỗn hợp và hiện đại. Các bảng màu là một định nghĩa trung lập với màu ánh đỏ giàu. Bên ngoài có một cái ao với hoa loa kèn nước Koi chạy dọc theo cạnh của một trong những hàng hiên của ngôi nhà. Mặt tiền của ngôi nhà được bao phủ bởi đá phong cách nung mái ngói. Một số tính năng động chính là một văn phòng với trần nhà cao, sàn nhà và kệ trần một bức tường kính nhìn vào một sân bên ngoài.
  Các phòng khách có nội thất hiện đại giữa thế kỷ này trộn với một bộ phim của sự tiện nghi hiện đại. Một lò sưởi quyến rũ mà kéo dài từ trần nhà thêm ấm áp cho không gian và kính tráng bê tông kín.
  Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được đơn giá thiết kế nội thất nhiều ưu đãi của công ty thiết kế nội thất Home Việt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam