Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang trại rắn mối Đức Thuận chuyên cung cấp rắn mối giống và các loại rắn mối thịt

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi teemoseo2015, 11 Tháng tám 2015.

 1. teemoseo2015 Member

  Rắn mối đã và đang trở thành đặc sản tại các nhà hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước vì hương vị thơm ngon đặc trưng của chúng. Nhưng do lượng rắn mối trong thiên nhiên ngày một giảm dần nên rắn mối đang rất hút hàng.
  Chính vì thế trang trại Đức Thuận đã nhân giống và nuôi thành công hơn 50 nghìn con rắn mối giống và đang tiếp tục sinh sản.
  Khi đến với trang trại Đức Thuận, Quý Khách được tư vấn chi tiết nhất – nhiệt tình nhất về cách nuôi và chon con giống phù hợp.
  [IMG]
  Tư vấn về cách nuôi rắn mối và những bệnh tật khi nuôi rắn mối, cách phòng và chữa bệnh rắn mối hoàn toàn miễn phí. Có kèm theo tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi và kỹ thuật nuôi rắn mối do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn. Hướng dẫn cách chế biến thức ăn cho rắn mối, để đảm bảo nguồn thức ăn giàu dĩnh dưỡng nhất, giúp rắn mối sinh trưởng và sinh sản nhanh chóng.
  Nếu “khách hàng” có ý định mở trang trại rắn mối hoặc muốn thưởng thức món ngon đặc sản này còn ngần ngại gì nữa hãy nhất máy lên và gọi đến số 0918 659 055 gặp A Thuận để được tư vấn và đặt hàng nào.
  Đặt hàng và giao hàng rắn mối giống trên toàn quốc

  Quý Khách có thể gọi số 0918 659 055 (Mr. Thuận) để được tư vấn và đặt hàng. Yêu cầu mua rắn mối giống loại trưởng thành, hoặc rắn mối giống loại sinh sản, tùy từng loại sẽ có mức giá khác nhau. Đặt hàng mua rắn mối giống giao hàng tận nơi trên toàn quốc áp dụng cho đơn hàng trên 2 triệu. Đối với các đại lý, hoặc Khách Hàng ở khu vực miền Trung khi mua rắn mối giống tại trang trại sẽ được nhiều ưu đãi giảm từ 2.000 đến 5.000 đ/con

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam