Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang tải game Rob and Roll cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 26 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  Trở lại tuổi thơ với trò chơi bắn bi sắt Pinball theo phong cách hiện đại, nhạc nền sôi động và đồ họa tải game miễn phí cho điện thoại bắt mắt trong game hành động Rob and Roll for iOS mới của hãng DeNA. Trong game bắn bi sắt Rob and Roll, người chơi sẽ được điều khiển một nhóm Minion đáng yêu cùng những hoạt động vui nhộn để hoàn thành nhiệm vụ. Chơi game thật đơn giản bằng thao tác búng Minion lên bàn game, phá hủy chướng ngại vật, thu thập kho báu và quay cuộn dây phía dưới. Để vượt qua những nhiệm vụ khó, bạn cần đào tạo Minion, nâng cấp từng thành viên và tập hợp chúng vào cùng một tổ đội để cùng nhau hoàn thành mọi mục tiêu.
  [IMG]
  Rob and Roll cho iOS sở hữu cách chơi cực kỳ đơn giản. Sau khi búng Minion từ dưới lên bàn game rồi Minion chạy qua con quay tơ, nó bắt đầu xoay. Khi con quay dừng lại, vật phẩm bí mật sẽ xuất hiện. Nếu nhìn vào con quay tai game android này, bạn sẽ thấy ánh sáng đỏ, xanh lá hay xanh dương ở phía trên. Nếu màu sắc của con quay và MInion trùng nhau, con quay bên cạnh nó cũng sẽ quay tròn. Khi có một vật phẩm trên nhiều con quay cùng một hàng, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng.
  [IMG]
  Ấn tượng đầu tiên mà người chơi dành cho Rob and Roll cho iOS là ở đồ họa đầy màu sắc và bắt mắt, phần hướng dẫn chơi game doremon phieu luu ky chi tiết (mặc dù game khá đơn giản). Ban đầu bạn sẽ phải tải thêm dữ liệu về máy tuy nhiên quy trình này không kéo dài. Các gói IAP mất phí trong Rob and Roll cũng khá đắt đỏ tuy nhiên nếu chăm "cày" game, bạn cũng chẳng cần quan tâm đến chúng. Có thể nói, Rob and Roll đã kế thừa rất tốt kiểu game bắn bi sắt Pinball kinh điển với những cải tiến về phần hình ảnh và lối chơi. Đây là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn gái và trẻ em trong những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ này!

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam