Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trang bị TV hay máy chiếu gia đình cho Tết Bính Thân

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 20 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Sử dụng máy chiếu phim HD chắc chắn đem đến cho khách hàng có những cảm giác rạp hát chẳng khác gì ngoài rạp ngay ở nhà bạn – vậy bạn có nên mua mẫu tivi LCD hay không? Hay là mua một máy chiếu phim?

  Điểm mạnh của một máy chiếu:

  Máy chiếu đảm bảo hay các mẫu máy chiếu phim hỗ trợ khách hàng tận hưởng truyền hình với phim ảnh ngay trong phòng khách trong một màn hình rộng tới hơn 100 inch và giá mềm khoảng 5 triệu đồng. Còn với giá thành như vậy khách hàng sẽ tìm được 1 chiếc TV trong khoảng 32 đến 42 inch.

  Giá bán : Xét về toàn diện, lựa chọn máy chiếu giá rẻ đà nẵng gồm (máy chiếu, màn chiếu, giá treo) phải chăng hơn tivi HD hẳn. Cụ thể, chiếc TV từ 80 inch hay lớn hơn thường có giá trên 80 triệu nhưng cùng kích cỡ màn hình giống như thế và chất lượng video HD tương tự bạn sẽ nhận ra máy chiếu chất lượng có giá thành chỉ dưới 20 triệu.

  Khả năng quan sát: hầu hết người dùng cảm thấy rằng kích cỡ màn chiếu lớn hơn và cường độ sáng trung bình thấp hơn so với TV, máy chiếu giá rẻ chắc chắn mang tới những cảm giác quan sát dễ chịu hơn. Tương tự ở cinema, video cũng tuyệt vời hơn.

  [IMG]

  Độ rộng video: bằng việc lắp đặt máy chiếu tốt khoảng cách hợp lý, ai cũng rất đơn giản để thưởng thức các phim ảnh thú vị hay thậm chí hiển thị cả những hình ảnh của bạn mà cả máy tính để bàn có kích thước nhỏ hiển thị không đẹp. Người sử dụng cũng nhanh chóng trang bị máy chiếu giá rẻ 3D và máy chiếu giá rẻ 4K có độ nét lớn và màn hình lớn lên tới 150 inch còn to hơn thế nữa với những máy chiếu phim có độ phân giải lớn.

  Điểm yếu của chiếc máy chiếu:

  Bóng đèn chiếu: máy chiếu phim sẽ thêm phí khi thay đèn chiếu, khoảng 2-3 năm phải thay đối với các máy chiếu giá rẻ có bóng đèn DLP , 5-10 năm đối với bóng chiếu LED mà thường những máy chiếu LED thì có giá thành khá rẻ, trong thời gian này các dòng máy chiếu đảm bảo LED giá thấp chỉ từ 6 triệu đồng trở lại.

  Audio: Một số model máy chiếu có bao gồm loa, một số không có, tuy nhiên thực tế cùng một kích thước hình ảnh, mọi người cần bổ sung một dàn loa tại nhà thì hay hơn.

  Ánh sáng: Đây là điểm yếu chính của máy chiếu phim tại gia. Với các model máy chiếu tốt dưới 5 triệu ai cũng phải hạn chế đèn chiếu môi trường để có chất lượng phim đẹp hơn. Đối với các mẫu máy từ 5 triệu trở lên người sử dụng có thể để ánh sáng tại phòng chiếu, hiệu năng của máy chiếu đảm bảo sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường.

  Xem chi tiết: Nên chọn Tivi hay máy chiếu giá rẻ cho Tết Bính Thân 2016 ?
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam