Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trám răng có đau không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 27 Tháng chín 2016.

 1. hien93. Member

  Thông thường tâm lý chung của tất cả mọi người trong chúng ta đều hay lo lắng về việc trám răng có đau không. Nhìn chung, người Việt Nam thường rất ít khi đến Nha Sĩ để kiểm tra về tình hình răng miệng của mình. Cho nên khi gặp phải vấn đề về răng miệng như sâu răng thì thường dẫn đến tình trạng rất nghiêm trọng như tổn thương tủy hay mất răng.
  [IMG]
  Bác Sĩ đang khám răng cho bệnh nhân
  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Rất nhiều người nghĩ trám răng sẽ đâu và sợ không dám đi Nha Sĩ ,nhưng thật ra trám răng không hề đâu. Trong quá trình trám răng Nha Sĩ sẽ dùng mũi khoang lấy sạch sẽ các phần ngà răng bị sâu, trám răng thì tùy vào lỗ sâu nhiều hay ít, mức độ sâu nặng hay nhẹ. Nếu nhẹ răng sẽ được trám ngay, còn nặng Nha Sĩ sẽ đặt thuốc oxit kẽm để trám tạm thời, nếu trong vòng 1 tuần không đau nhứt gì thì Nha Sĩ sẽ tháo thuốc trám tạm ra và sẽ trám lại bằng thuốc amalgam, composite hoặc Fuji,tùy theo tình hình răng.
  [IMG]

  Trám răng có nhiều trường hợp: Răng bị mòn cổ,răng sâu mặt bên, răng sâu mặt nhai… Khi bị sâu răng cảm giác chúng ta rất khó chịu vì thế nếu thấy có dấu hiệu gì thì phải đến Nha Sĩ để kiểm tra ngay. Vì nếu để càng lâu thì lỗ sâu càng lớn, lúc đó sẽ làm cho tình hình răng nghiêm trọng hơn.

  [IMG]
  Vì nhu cầu làm đẹp nên chúng ta hay đòi hỏi việc trám răng thẩm mỹ,nhưng phải tùy theo tình trạng răng và răng hàm hay răng cửa .Với những chia sẽ trên hi vọng sẽ giúp được những ai đang lo lắng và băn khoăn về việc Trám răng có đau không. Và Nha Sĩ khuyên rằng, chúng ta nên đi kiểm tra răng ít nhất 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe và tự tin cho nụ cười của bạn. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu ,chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.
  Nên biết Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?

  Nguồn: niengrangmattrong.net/tram-rang-co-dau-khong/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam