Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trám răng bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieuanh, 5 Tháng bảy 2016.

 1. kieuanh Member

  Câu hỏi:
  Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp cháu là tại Trung tâm mình thì trám răng bao nhiêu tiền ạ?Răng cháu bị sâu, có lỗ nhỏ và có thể chọc tăm vào được ạ nên cháu rất lo lắng, cháu sợ hỏng mất răng. Mặc dù răng chưa thấy đau khi ăn nhai nhưng cháu muốn trám lại luôn có được không bác sỹ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu chi phí trám răng thẩm mỹ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lệ Chi – Bắc Ninh)


  [IMG]


  Trám răng bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện răng hàm mặt Sài Gòn

  Trả lời
  Chào bạn Lệ Chi!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Bệnh Viện răng hàm mặt Sài Gòn trám răng bao nhiêu tiền?” của bạn, Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
  >>>Xem thêm: Viêm tủy răng uống thuốc gì
  Răng có lỗ sâu nhỏ màu đen, có thể dùng tăm nhọn đưa vào trong và bị ê buốt nếu dùng lực chải răng ở vị trí răng này thì đó chính xác là bị sâu răng.
  Bạn đã đúng khi quyết định cần phải trám răng sớm nếu răng bị sâu. Nhưng trước khi trám, cần điều trị triệt để mô răng sâu để bỏ đi phần mô răng đã bị hỏng, có chứa vi khuẩn này.
  Mặc dù lỗ sâu chưa quá lớn và phạm vào phần mô cũng như tủy răng bên trong, chưa dẫn đến đau nhức nhiều nhưng nếu không kịp thời chữa trị thì hoàn toàn có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Khi lỗ sâu tiến triển nặng, ăn thành khoang rộng hơn gây viêm tủy hay áp xe xương ổ răng thì việc phải điều trị tủy hay nhổ răng chỉ là sớm muộn. Trám răng sâu càng sớm thì chi phí trám răng bao nhiêu tiền cũng dễ xác định và tiết kiệm hơn nếu để bệnh tiến triển nặng phải can thiệp tới tủy răng.
  Trám răng bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?
  Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, mức giá dịch vụ trám răng sâu luôn đảm bảo ở ưu đãi đi kèm với chất lượng hàn răng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.
  Để biết tại bệnh viện trám răng bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá trám răng thẩm mỹ sau đây:

  HÀN, TRÁM RĂNG

  Đơn vị

  Giá tiền


  Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam

  1 Răng

  100.000


  Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

  1 Răng

  150.000


  Trám răng (Hàn răng) bằng Composite

  1 Răng

  150.000


  Trám cổ răng

  1 Răng

  180.000


  Trám khe thưa răng cửa

  1 Răng

  300.000


  Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

  1 Răng

  350.000


  Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite

  1 Răng

  400.000


  Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM)

  1 Răng

  4.000.000


  Inlay/Onlay Ni-Cr

  1 Răng

  1.000.000


  Inlay/Onlay Cr-Co

  1 Răng

  2.000.000


  Inlay/Onlay Au-Pd

  1 Răng

  5.000.000


  Inlay/Onlay Composite

  1 Răng

  1.500.000


  Tùy thuộc vào vị trí trám cũng như tình trạng răng sâu thực tế của bạn mà mức giá tiền trám răng sẽ có sự dao động khác nhau nhưng thông thường trám răng sâu thì không quá 250.000 đồng. Mức chi phí trám răng thẩm mỹ chính xác sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám.

  >>>Xem thêm: Làm gì sau khi nhổ răng khôn
  Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn một mức giá trám răng hợp lý nhất với một chất lượng trám răng tốt nhất, đảm bảo khắc phục tình trạng răng sâu, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.
  Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác về công nghệ cũng như là việc trám răng bao nhiêu tiền, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 1900 6899 để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ đặt lịch khám và điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam