Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trạm cân ô tô và những điều nên biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dontworry, 1 Tháng tư 2016.

 1. dontworry Member

  trạm cân điện tử ô tô và những điều không rõ ràng
  cân điện tử ô tô được các nhà máy, cơ sở chế tạo hoạt động với mục đích thống kê sản phầm, xi măng… để tránh gian lận. Khi giao dịch và làm việc cân oto điện tử người hoạt động cần quan tâm đến những đặc điểm cần thiết để an toàn cho việc hoạt động cân được tốt nhất tránh lãng phí.

  sửa cân điện tử . cân ô tô điện tử
  [IMG]
  Khảo sát và tìm vị trí đặt cân:Xác định vì sao cân, khối lượng cân là thế nào , để có thể tìm hiểu được độ lớn của mặt cân và cấu tạo của cân sao cho hợp lý. Với trọng tải cân lớn như thế thì việc khảo sát một mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng có nền móng cố định đảm bảo cho việc cân đo được chính xác, tránh hiện tượng bị sụt lún trong quá trình hoạt động .
  Xem xét loại cân, mặt hàng cân cần mua: Khi đã tính toán được vị trí và nhu cầu cân thì khách hàng cần biết dạng cân là: nổi hay nửa chìm . Mỗi mẫu cân lại có các chức năng khác nhau riêng. kiểu chìm thì có thể đảm bảo tính thẩm mĩ, ít chịu tác động của môi trường, thời tiết nhưng rất khó lắp đặt, chi phí cao. Kiểu nổi thì dễ lắp đặt, có thể duy tu bảo dưỡng tốt hơn nhưng có nhược điểm là tốn mặt bằng. Đối với kiểu nửa chìm nửa nổi thì có thể dung hòa tốt hơn hai kiểu trên tuy nhiên cũng không tránh khỏi một số bất cập trong quá trình sử dụng.

  Sàn cân: Khi đã tính toán được dạng cân thì việc lựa chọn sàn cân cho trạm cân điện tử là bước tiếp đó. Tùy theo điều kiện làm việc mà có thể lựa chọn sản phẩm bằng bê tông hay thép.

  Biết trước thiết bị điện tử làm việc cho cân điện tử: Loadcell và đầu cân là 2 thiết bị điện tử chủ yếu có quyết định lớn nhất đến độ ổn định của cân. Bởi vậy việc tìm kiếm phải thật cẩn thận, nên tìm hiểu rõ ràng và có sự tư vấn của người có kỹ năng.


  Để ở nơi khô ráo tránh ẩm thấp. Nếu nhà bạn bị mưa ẩm trên tường có thể mua tủ hút ẩm có sẵn trên thị trường làm cho không bị ẩm, không gian bảo quản luôn trong trạng thái an toàn . Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước .
  Đó là những khuyến cáo của chúng tôi về việc sử dụng cân bàn điện tử để sản phẩm sử dụng được hiệu quả nhất .
  Khi các bạn muốn có một sản phẩm cân tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức ,để có được những thông tin hữu ích nhất

  Các sản phẩm này nên thường xuyên được sử dụng, ít nhất vài lần trên tuần để tránh hỏng hóc.
  Thông tin chi tiết >>> Wed :
  Sửa chữa nâng cấp trạm cân điện tử

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam