Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trải nghiệm sản phẩm Vaseline trắng sáng da

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seorosunic, 25 Tháng tám 2016.

 1. seorosunic New Member

  Hôm nay, tôi sẽ chia sẽ cho bạn những trãi nghiệm của tôi về sữa dưỡng thể vaseline tráng sáng da Lotion. Tôi đã sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm từ Lakme, Biotique, và nhiều sản phẩm khác nữa theo tôi các sản phẩm này đều tốt. Nhưng tôi thích nhất sản phẩm mới Vaseline kem dưỡng trắng, sản phẩm mà tôi dùng thấy hiệu quả việc dưỡng da trắng sáng. Và tôi tự hỏi rằng liệu tôi có thể sử dụng Vaseline trắng sáng cho khuôn mặt của mình.

  [IMG]

  Thông tin chi tiết về sản phẩm

  Các tính năng chính
  • Cung cấp cho da khoáng chất, Vitamin B3 và sữa chua
  • Kem chống nắng 3 tác động
  • Giữ cân bằng sắc tố trên da được đều hơn
  Hướng dẫn sử dụng

  Sử dụng 2 lần mỗi ngày sẽ cho kết quả tốt nhất

  Đánh giá Vaseline trắng sáng da Lotion

  Khi tôi sử dụng Vaseline Lotion giữ ẩm cũ và sản phẩm Vaseline trắng sáng này tôi cảm nhận thấy sản phẩm mới tốt hơn về hương thơm lẩn về thiết kế. Chai có màu hồng nhạt, nhìn rất nhẹ nhàng. Với 100% sự hài hòng với loại hương theo này và thành phần tốt nó rất đễ dàng đánh bại sản phẩm Vaseline cũ.

  Sản phẩm này giúp nuôi dưỡng làn da rất tốt giúo cho vùng da bạn mềm mại và để sử dụng bất kỳ nơi đâu. Tôi hoàn toàn thích sản phẩm này, sau khi dùng sản phẩm này chắc chắn một điều bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú vùng da trên vùng tay và chân của bạn. Nó giúp cho vùng da thô và các sắc tố đen nắm bị đánh bật khỏi vùng da của bạn. Nhãn hàng cũng được yêu thích aqualabel shiseido

  Khi đi ra ngoài thời tiết mùa hè, làn da sẽ rất nhanh khô và xuất hiện rám nắng. Sau khi bắt đầu sử dụng Vaseline Lotion trắng sáng da mới này, tôi không da mình không còn thiệt hại nào bởi tác động của thời tiết nắng hè oi bức nữa.

  Ưu điểm của Vaseline khỏe mạnh trắng sáng
  • Thích hợp cho mọi loại da
  • Thiết kế chia nhỏ gọn thích hợp khi di du lịch xa
  • Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời
  • Tránh sạm da và các sắc tố sậm màu
  • Làm cho da mềm mai và đàn hồi
  • Cung cấp dưởng chất đều trên da giúp các cùng da luôn
  Nhược điểm

  Tôi thực sự không nhìn thấy bất kỳ khuyết diểm nào trên sản phẩm này, bởi vì tôi tin tưởng sản phẩm này tuyệt đối. Xem thêm sản phẩm: the collagen enriched của shiseido

  Tôi sẽ mua sản phẩm này môt lần nữa, giúp dưỡng da của tôi tốt hơn

  Hy vọng rằng Vaseline trắng sáng sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho bạn. Qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho bạn về sản phẩm này để bạn có thể trải nghiệm nó thêm một lần.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam