Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trải nghiệm của người trong cuộc sau khi tham gia 4 phút kì diệu của Prudential

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurelight, 17 Tháng tám 2016.

 1. azurelight Member

  Để kết nối với người thân yêu, đôi khi chúng ta chỉ cần một ánh mắt để nhắc nhở về những năm tháng ta đã chia sẻ cùng nhau.

  Chồng Thanh Phương và vợ Phạm Hiền

  Chia sẻ được với người thân về công việc của mình đã là một may mắn, huống chi cưới được một người cùng ngành nghề như cặp vợ chồng trẻ Thanh Phương – Phạm Hiền. Vì thế, cũng dễ hiểu khi cả hai đều tự tin về gắn kết trong quan hệ vợ chồng của mình. Những góp ý về chuyên môn, những chia sẻ về khó khăn trong công việc một cách tự nhiên xuất hiện trong phần lớn cuộc hội thoại giữa họ.

  “Bốn phút đó không phải là bốn phút đơn giản chỉ trôi qua trên đồng hồ bình thường mà đó là bốn phút lắng đọng của hai người. Tại vì đúng là đã bỏ qua quá nhiều thứ!” – Hiền xúc động chia sẻ khi kết thúc bốn phút trải nghiệm.

  Trải nghiệm đã giúp cả hai vợ chồng nhận ra những gì họ bỏ qua thực ra chỉ là những thứ giản đơn và bình dị. Đó là những cử chỉ quan tâm hằng ngày, những hỏi hang mà không gắn mác công việc, những để ý đến cảm xúc của đối phương, hay chỉ là một câu nói mà lẽ ra họ nên dành cho nhau mỗi ngày: “Anh yêu em!”.

  [IMG]

  Bà ngoại Thị Trứ và cháu gái Kim Như

  Sống chung với bà ngoại từ thuở nhỏ, được bà tận tay chăm sóc và nuôi dạy, Kim Như đã từng nghĩ rằng sự kết nối của hai bà cháu sẽ chẳng bao giờ phai nhạt. Thế nhưng, khi bước vào cột mốc tuổi 17, thời gian dành bên bà được san sẻ cho những mối quan hệ khác. Sự hào hứng với những dự định của tuổi trẻ đã lấp đầy thời gian trong ngày của Như, để rồi việc thực sự nhìn vào mắt bà đã trở thành điều hiếm hoi.

  “Em nhìn vô mắt ngoại thấy ngoại mắt rất là buồn, giống như ngoại có nhiều cái buồn mà không thể nói ra. Em nhìn vô mắt ngoại em hiểu được một chút!” – Chia sẻ của Như ngay khi 4 phút trải nghiệm kết thúc.

  “Cái buồn không thể nói ra” trong chính đôi mắt người bà sống cùng nhà với mình, gặp mình mỗi ngày đã thực sự kéo Như về với những yêu thương Như dành cho bà. Hơn ai hết, Như biết nỗi buồn ấy đến từ đâu và phải làm gì để nó không còn nữa: “Con sẽ ở bên Ma nhiều hơn và không bỏ Ma đi nữa”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam