Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trải nghiệm bốn mùa trong ngày rõ rệt tại Bà Nà - Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hoangthikd, 16 Tháng bảy 2015.

 1. hoangthikd New Member

  Từng học và nghe nói về 4 mùa trong năm, nhưng bạn có từng trải nghiệm 4 mùa trong ngày chưa? Chắc hẳn là chưa nếu bạn chưa đến với Bà Pà nơi bạn có thể làm được điều kỳ diệu ấy, cùng chúng tôi - du lịch Voyage Vietnam Camdge đi thăm Bà Nà nhé!

  Những tia nắng vàng ươm vẫn trải dài bên dưới vịnh Tiên Sa, những giọt mưa mùa thu lại tí tách rơi trên đường lên đỉnh Bà Nà. Bốn mùa trong mây là cách gọi thân yêu của tôi đối với đỉnh núi nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển. Một ngày có những sắc lá xanh của mùa xuân, có chút nắng vàng của mùa hạ, có chút sương lảng đảng của mùa thu và có cái lành lạnh của mùa đông.

  [IMG]

  Khung cảnh đẹp như tranh khi cáp treo lên độ cao khoảng 200m. Ngó nghiên người qua những khung kính ngắm nhìn Thác Tóc Tiên và suối Mai đang phơi mình trắng toát giữa màu xanh của những cánh rừng nhiệt đới.

  Ở Bà Nà, du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng - xuân, trưa - hạ, chiều - thu, tối - đông và khác với Đà Lạt là không bị ẩm ướt vì các cơn mưa nhỏ. Đặc biệt khi cơn mưa xuất hiện, chúng ta được xem mưa rơi xung quanh sườn núi mà phần đỉnh vẫn luôn khô ráo, vẫn trời quang mây tạnh, không khí thoáng đãng mát mẽ.

  Được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”, Bà Nà sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh vật thiên nhiên kỳ thú. Nơi đây, từ hàng trăm năm trước, người Pháp đã phát hiện và xây dựng Bà Nà trở thành thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng Đà Nẵng.

  Sở hữu khí hậu 4 mùa trong một ngày, Bà Nà không chỉ là nơi để du khách tận hưởng hương vị ngọt ngào của thiên nhiên mà còn là nơi để du khách trãi nghiệm những cảm xúc thăng hoa, khác lạ.
Tags: bà nà

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam