Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trải nghiệm 3D cho căn hộ của bạn bằng máy chiếu 3D

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 28 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Người dùng muốn xem những bộ phim 3D phần lớn các gia đình luôn nghĩ tới ngay là rạp chiếu phim hoặc sử dụng một model tv 3D có kích cỡ từ 50 inch trở lên. Nhưng ngày nay ai cũng dễ dàng xem 3D tại gia bằng các máy chiếu giá rẻ sở hữu độ rộng trình chiếu lớn 100-300 inch như rạp chiếu phim.

  Nếu từng một lần vào tận hưởng hình ảnh 3D trong rạp chiếu phim, dễ thấy ai cũng đều thích sẽ nhanh chóng được tận hưởng 3D ở nhà.

  [IMG]

  Bởi vậy, những nhà sản xuất máy chiếu phim HD vẫn hay sản xuất khá nhiều mẫu máy chiếu trình chiếu được 3D. Hiện có 2 loại công nghệ chiếu phim 3D rất thông dụng hay được thiết kế cho chiếu hình ảnh 3D ngay ở nhà bạn

  Công nghệ phân cực: Là phương pháp dùng 02 máy chiếu, tích hợp màn chiếu bạc, kính 3D phân cực (không trang bị pin, không phải sạc)

  Điểm bất lợi: nếu bạn trải nghiệm hình ảnh HD khách hàng sẽ phải tắt 1 máy chiếu, không được nhanh chóng như DLP.

  Lợi thế: cho video 3D đẹp hơn DLP, kính rất phải chăng.

  Công nghệ chiếu dữ liệu 3D DLP: Công nghệ chiếu hình ảnh DLP là loại công nghệ trang bị 01 máy chiếu, trang bị màn chiếu bình thường, kính 3D chủ động (loại kính pin, kính sạc).

  Điểm yếu: Kính khá đắt (tầm 1.3 triệu tới 2.2 triệu), hiệu ứng 3D không mượt bằng dùng 02 máy chiếu.

  Ưu điểm: tích hợp 01 máy chiếu khá tiện cho việc di chuyển giữa chiếu hình ảnh HD với hình ảnh 3D, lắp đặt rất đơn giản để, trình chiếu đơn giản hơn.

  Chi phí để sở hữu máy chiếu chỉ bằng việc chọn lựa tv 3D. Thế nhưng lại cho chất lượng hình ảnh có kích cỡ lớn. Thay cho việc phải ra rạp tận hưởng 3D hoặc phải xem với các màn hình tivi 3D tầm 50-60 inch, bạn sẽ thưởng thức ở nhà với kích cỡ lên đến 300 inch sẽ làm cho ai cũng hào hứng hơn rất nhiều. Đem cả rạp chiếu video 3D về nhà giờ đã là điều có thể với máy chiếu giá rẻ.

  Tìm hiểu thêm Thưởng thức 3D tại gia với máy chiếu 3D giá rẻ | Máy chiếu giá rẻ | Máy chiếu mini giá rẻ | Máy chiếu phim gia đình
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam