Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trái cây nhập khẩu chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràngTrái cây nhập khẩu chất lượng cao với

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 23 Tháng năm 2016.

 1. azurel560 Member

  Trái cây nhập khẩu đang được rất nhiều người quan tâm vì thơm ngon và hấp dẫn hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng loại được trồng trong nước, vì tiêu chuản chất lượng của mỗi nước khác nhau nên nếu bạn có điều kiện thì tại sao lại không thử.

  Vì được nhập khẩu từ những nước có nền nông nghiệp tiên tiến nên đây là thành quả của cả quá trình nghiên cứu,lai tạo hợp lý cùng điều kiện canh tác lý tưởng,được chăm bón chuyên nghiệp. Đặc biệt vấn đề vệ sinh ,an toàn luôn được đặt lên hàng đầu và chất lượng của hoa quả nhập khẩu cũng vô cùng đồng đều .

  [IMG]

  Cửa hàng trái cây nhập khẩu của chúng tôi với uy tín lâu năm nhận được lòng tin từ rất nhiều khách hàng, Chợ Phố chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những loại trái cây nhập khẩu tươi, ngon, sạch. Miễn phí giao hàng ngay tại Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3 và Bình Thạnh.

  Đối tượng chúng tôi hướng tới là những mối làm ăn lâu dài hay những khách hàng có nhu cầu sử dụng trái cây Mỹ, trái cây Úc chất lượng cao. Các sản phảm của chúng tôi là những loại trái cây tươi, sạch là trái cây đạt được tiêu chuẩn của Global Gap, có nguồn gốc rõ ràng không sử dụng các chất làm bóng trái cây.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng siêu thị Chợ Phố:
  *77B Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  Điện thoại:*090 990 2696.
  Fanpage:*Chợ Phố
  Website :*www.chophomart.com
Tags: trai cay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam