Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trả lời câu hỏi nấm lim xanh quảng nam là gì?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 4 Tháng hai 2016.

  1. nấm lim xanh là những chiếc nấm khi không mọc trên cây lim xanh trong rừng. sở hữu đặc trưng khí hậu thổ nhưỡng của vùng núi tiên phước quảng nam nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh rất hữu hiệu. Nấm lim xanh này còn mang tên gọi khác là nấm Linh chi khi không, Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm lim xanh sở hữu 6 dòng, giả dụ mỗi dòng nấm mọc ra từ rễ lim thì sẽ ra loại nấm đỏ, gọi là Hồng linh chi. Nấm mọc ra từ 1 vỏ cây lim xanh thì là dòng nấm đen hay còn gọi là Hắc linh chi, mang màu nâu xám ngả đen. ví như mọc ra từ các lõi cây lim thì sẽ với mẫu nấm trắng hay còn gọi là Bạch linh chi. Nhưng giả dụ mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lom thì ra mẫu nấm vàng có tên Hoàng linh chi. không tính những mẫu trên thì còn có nấm lim xanh màu tím được gọi là Tử chi và nấm lim xanh màu xanh được gọi là Thanh chi. Trong hầu hết số này, thì Bạch chi mà Thanh chi là hiếm hơn cả. Nấm lim xanh tự nhiên thường xù xì, trên mặt mang đa dạng chỗ bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung hoặc mang một vết nhỏ li ti. Nấm lim xanh thường rất đắng, bã của nấm kim xanh để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.
    sở hữu 1 hoạt chất đặc trưng được với trong nấm lim xanh , có những hoạt chất trung hòa một số chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh các sai hỏng trong cơ thể, tăng hệ miễn dich. Từ đấy, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh khi không sở hữu đa số hoạt tính dược liệu rộng rãi hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không phải nấm mọc ở đâu cũng sở hữu được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp bắt buộc nấm lim xanh quảng nam với tỉ lệ những hoạt chất có ích cao hơn các nơi khác.
    nhà hàng TNHH nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam với chất lượng thấp nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm cho hài lòng nhu cầu của quý khách. có 1 đóng góp to lớn sản phẩm nấm lim xanh đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 ” do Hội tiêu chuẩn và bảo vện người dùng Việt Nam, Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam và người sử dụng bình chọn; “ Sản phẩm nấm lim xanh của doanh nghiệp đạt tóp 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người sử dụng “ bình chọn năm 2012, 2013 và nhiều giải thưởng cao quý khác…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam