Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

trả góp điện thoại không lãi suất tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ngocchau, 4 Tháng bảy 2016.

 1. ngocchau Member

  Bạn đang muốn sở hữu chiếc điện thoại nhưng chưa đủ tiền. Đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ trả góp điện thoại không lãi suất không ? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những điều cần biết khi muốn mua điện thoại trả góp không lãi suất
  Trả góp hiểu đơn giản là một hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần nào đó giá trị của món hàng, số còn lại sẽ được trả sau đó tùy theo hạn mức bạn lựa chọn là bao nhiêu lâu.

  Tất cả các siêu thị lớn hay cửa hàng bán lẻ đều đang phát triển dịch vụ cho vay trả góp điện thoại không lãi suất rất mạnh và cũng nhận được rất nhièu sự hưởng ứng của nhiều khách hàng.

  Điều kiện cơ bản khi tham gia trả góp điện thoại không lãi suất.
  Để tham gia chương trình khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại nơi bán hoặc có thể đăng ký thông tin trực tuyến ngay trên website của cửa hàng đó. Thủ tục rất nhanh chóng và thuận tiện. Để có thể tham gia cũng không quá nghiêm ngặt, đối tượng mà các hãng đặt ra đều là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 -55 tuổi và có thể chứng minh được nguồn thu nhập rõ ràng (nếu là sinh viên thì cần người bảo lãnh). Thủ tục bao gồm CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
  Việc thanh toán trả góp tùy thuộc vào từng cửa hàng đưa ra như
  + Trả trước: từ 30% - 70%
  + Thời hạn trả góp: 3, 6, 9, hoặc 12 tháng.
  Để có thể thực hiện tốt được vấn đề trả góp các siêu thị, cửa hàng kết hợp với các công ty tài chính và ngân hàng để có thể đưa ra mức lãi suất hợp lý nhất đến người tiêu dùng.
  Mỗi công ty, ngân hàng đều có một mức lãi suất khác nhau cũng như phương thức thanh toán, số tiền trả trước khác nhau. Với mức lãi suất vay tiêu dùng phổ biến từ 15-20%/năm mức lãi suất là không quá cao so với sản phẩm được sở hữu.

  Bên cạnh hình thức áp dụng lãi suất cao, nhiều cửa hàng điện tử, điện máy đã kích cầu người dùng bằng lãi suất 0% khi tham gia mua trả góp. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta có thể nhận thấy hầu hết các sản phẩm thuộcchương trình trả gópđều có giá đắt hơn 10 - 20%Tiện íchcủa hình thức bán hàng trả góp hiện nay. Khách hàng không có điều kiện trả dứt điểm sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại ưng ý mà không nhất thiết phải chờ đợi.
  Chúng tôi có một lời khuyên cho những ai có ý địnhmua điện thoại trả gópvào thời điểm hiện nay : "Trước khi mua hàng trả góp, người tiêu dùng cần tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để xem mình có thể chấp nhận được mức lãi suất đó không.

  Công ty TNHH dịch vụ tin học Ngọc Hà

  Showroom 1: 271 Trần Đại Nghĩa , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Showroom 2: 1202 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội.

  Giờ mở cửa: 8h30 đến 20h30 các ngày trong tuần
  Tổng đài bán hàng, tư vấn (8:30 - 22:00)

  04.38683266 hoặc 0988.591.030
  Khiếu nại (8:30 - 20:30)
  0913.555.341
Tags: mai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam