Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TQ - HCM - Bộ sáp WAX tẩy lông (dùng tại nhà ) & KEM làm NHẠT màu lông ( xóa mờ vết thâm đen )

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi BO_WAX_LONG, 20 Tháng năm 2013.

 1. BO_WAX_LONG New Member

  TRONG TOPIC CÓ 2 SẢN PHẨM MỜI CẢ NHÀ THAM QUAN .
  EM Ở SI GÒN , QUẬN BÌNH THẠNH , NHẬN GIAO HÀNG VA NHẬN SHIP TOÀN QUỐC (ng nhận trả tiền ship)

  161 Phan Văn Trị F12 Q Bình Thạnh ( gần chợ BÀ CHIỄU )

  dt dd : 0909947894 ----> các bạn muốn hỏi hay tư vấn gì thì dt trực tiếp cho em nha

  Moi thong tin đc up trang 1 nếu còn gì thắc mắc xin bạn liên hệ trực tiếp dt
  Sản phẩm WAX TẨY LÔNG NÓNG L.Y.O : 650k/1 bộ


  Gồm : 1 Hủ wax 300gr , 2 chai lotion 60ml ( dùng trc và sau khi wax) , 6 que dùng để wax gồm que nhỏ và lớn thích hợp cho từg vùng


  * Có 2 loại Sáp :

  1/ Thành phần Sáp WAX NÓNG L.Y.O : SÁP TỔ ONG THIÊN NHIÊN VÀ CHIẾT XUẤT MẬT ONG .

  2/ Thành phần Sáp WAX NÓNG L.Y.O : SÁP TỔ ONG THIÊN NHIÊN VÀ CHIẾT CHẤT TRÀ XANH , NHA ĐAM .


  Đặc Biệt : Sáp WAX LÔNG NÓNG làm từ Sáp Tổ Ong thiên nhiên của mình có độ tan chảy rất thấp ( nguội rất nhanh ko hút nhiệt , đặc biệt sáp rất lâu đông cứng lại khi đang ở hình dạng khối ở trong ca WAX nhưg lại rất mau khô và chuyển thành dẽo khi ở dạng miếng ) nên sẽ giúp cho việc Wax Lông được dễ dàng và thuận lợi nhất . Sáp hoàn toàn làm từ Sáp Tổ Ong và chiết xuất thiên nhiên nên có tính dưỡng da rất cao nghen , ngay sau khi Wax bạn sẽ có làn da mịn màng như em bé hiii ^_^ . Sáp có tuổi thọ rất cao (tai su dung trong 1 năm ) sau khi Wax xong bạn để từng miếng Wax gọn gàng 1 bên rồi cho hết vào ca WAX , đun lại và xài tiếp cho những lần sau rất tiện lợi và tiết kiệm .
  [IMG]
  *Mình sẽ hướng dẫn khách hàng làm tại nhà hoặc khách hàng sau khi mua sản phẩm WAX của mình nếu không muốn tự làm vì lười , thì mình nhận lấy sp WAX khách đã mua của mình làm lại cho khách .

  1 / Rữa sạch vùng da cần Wax , lấy khăn sạch lau khô rồi lấy bông thấm dung dịch Số 1 nhẹ nhàng làm sạch vùng da cần Wax .
  ( Dung dịch số 1 : giúp giữ ẩm , làm sạch , sát khuẩn , se khít chân lông )


  [IMG]


  2 / Dùng que lấy một lượng Sáp vừa đủ cho vùng cần Wax lông (tùy theo vùng cần Wax nhỏ hay lớn mà bạn lựa que Wax thích hợp đã có sẵn ) .

  ( Ở ngoài Sáp tổ ong có màu Vàng trong như mật ong vì có thành phần từ mật ong , chứ hỏng phải đục đục thế này đâu ạ , huuu , ko biết tại sao chụp hình lên lại vậy )
  [IMG]


  3 /Phủ 1 lớp Sáp bao phủ lên vùng lông cần Wax ( quét miếng sáp to hay nhỏ tùy theo vùng cần lấy lông rộng hay hẹp , quét sáp xui theo chiều lông mọc ). Sờ tay vào Sáp khi thấy Sáp ko còn dính tay nhưng vẫn còn mềm thì cầm chặt mép Sáp và giật nhanh , giứt khoát ngược chiều lông mọc .  [IMG]

  4 / Dùng bông thấm một ít dung dịch Số 1 và nhẹ nhàng làm sạch vùng da đã Wax .Sau đó dùng bông thấm 1 ít dung dịch Số 2 mâssge vùng da đã Wax , dung dịch Số 2 có tác dụng làm chậm tiến trình mọc lông và làm sợi lông khi mọc lai sẽ mềm , mỏng , và bớt dày đen  [IMG]
  5 / Miếng Sáp được lấy gọn gàng ra khỏi da một cách nhanh chóng và lôi theo những sợi lông đáng ghét , tế bào chết trên da bạn đi , trả lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng và ko còn những sợi lông đáng ghét , phương phái này lấy đi tận gốc những sợi lông đáng ghét , làm cho thời gian lông mọc lại sẽ kéo dài ( 1 tháng mới làm 1 lần ) .


  ( Sáp tổ ong đặc biệt rất bám lông nhưng lại ko bám da nên việc lấy lông rất đơn giản và êm ái chỉ cần làm 1 lần là lông đã đc lấy đi tận gốc, rất sạch sẽ )


  Đặc biệt :Vì sáp rất bám lông nên có thể lấy đi những sợi lông ngắn nhất chỉ mởi 1milmet ( lấy tận gốc ) .

  [IMG]
  * Tương tự như trên , làm trên chân Nữ ( bạn này là khách của mình , mua sản phẩm của mình rồi mình lấy sản phẩm đó làm lên chân bạn ý và chụp hình lại ) .  [IMG]


  { Sáp tổ ong có chứa tinh dầu trà xanh , và chứa tinh chất nha đam , nhựa thông mùi rất dễ chịu ở ngoài sáp có màu xanh trong veo , chụp hình bị tối }

  1 / Rữa sạch vùng da cần Wax , lấy khăn sạch lau khô rồi lấy bông thấm dung dịch Số 1 nhẹ nhàng làm sạch vùng da cần Wax .

  ( Dung dịch số 1 giúp giữ ẩm , làm sạch , sát khuẩn , se khít chân lông )  [IMG]

  2 / Dùng que lấy một lượng Sáp vừa đủ cho vùng cần Wax lông (tùy theo vùng cần Wax nhỏ hay lớn mà bạn lựa que Wax thích hợp đã có sẵn ) .

  Phủ 1 lớp Sáp bao phủ lên vùng lông cần Wax ( quét miếng sáp to hay nhỏ tùy theo vùng cần lấy lông rộng hay hẹp , quét sáp xui theo chiều lông mọc ). Sờ tay vào Sáp khi thấy Sáp ko còn dính tay nhưng vẫn còn mềm thì cầm chặt mép Sáp và giật nhanh , giứt khoát ngược chiều lông mọc .


  ( Sáp tổ ong có chứa tinh dầu trà xanh , và chứa tinh chất nha đam , nhựa thông mùi rất dễ chịu )


  [IMG]
  3 / Dùng bông thấm một ít dung dịch Số 1 và nhẹ nhàng làm sạch vùng da đã Wax .Sau đó dùng bông thấm 1 ít dung dịch Số 2 massge vùng da đã Wax .


  ( Dung dịch Số 2 có tác dụng làm mềm da , dưỡng da , giữ ẩm , giúp làm chậm tiến trình mọc lông và làm sợi lông khi mọc lai sẽ mềm , mỏng , và bớt dày đen ) .
  [IMG]


  4 / Miếng Sáp được lấy gọn gàng ra khỏi da một cách nhanh chóng và lôi theo những sợi lông đáng ghét , tế bào chết trên da bạn đi , trả lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng và ko còn những sợi lông đáng ghét , phương pháp này lấy đi tận gốc những sợi lông đáng ghét , làm cho thời gian lông mọc lại sẽ kéo dài ( 1 tháng mới làm 1 lần ) .

  ( Sáp tổ ong đặc biệt rất bám lông nhưng lại ko bám da nên việc lấy lông rất đơn giản và êm ái chỉ cần làm 1 lần là lông đã đc lấy đi tận gốc, rất sạch sẽ )

  Đặc biệt :Vì sáp rất bám lông nên có thể lấy đi những sợi lông ngắn nhất chỉ mởi 1milmet ( lấy tận gốc ) .
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam