Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TP HCM: Mua cần xiết lực tone chính hãng ở đâu?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi mtlevertech, 21 Tháng sáu 2016.

 1. mtlevertech New Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm Cần siết lực Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, ... nhưng chúng tôi tập trung, chú trọng vào sản phẩm Cần siết lực Kanon, Tone, Tohnichi (Made in Japan).
  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về cách sử dụng cần siết lực tone/Nhật Bản, một loại cần siết đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt trong ngành Ôtô, xây dựng
  Đối với loại cờ lê lực loại cơ điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực thì ta phải mở khóa trước khi điều chỉnh giá trị lực bằng cách vặn lỏng chui phía dưới cần xiết hoặc kéo xuống để mở khóa theo hướng dẫn trên cần xiết. Sau đó chúng ta điều chỉnh giá trị lực trên cần xiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách đọc giá trị lực trên cần xiết giống như cách đọc của thước panme hay thước cặp cơ khí.
  Khi đã điều chỉnh xong thì ta khóa cần xiết lại giá trị lực không thay đổi được nữa. Trong quá trình sử dụng sẽ phát ra tín hiệu để báo hiệu thông thường là tiếng nổ lớn đối với loại có dải lực lớn hay tiếng tách nhỏ (trượt) đối với loại có dải lực nhỏ để chúng ta nhận biết đã đủ lực xiết yêu cầu.
  Đầu ra của cần xiết là dạng khẩu vuông theo tiêu chuẩn 1/4″, 3/8″, 1/2″ 3/4″, 1″ … để lắp với khẩu (tuýp), tùy theo yêu cầu mà sử dụng các loại khẩu (tuýp) cho phù hợp.
  Đến với công ty HOÀNG HUYNH quý khách sẽ được phục vụ bởi sự chuyên nghiệp của Nhật Bản, với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh & và giá cả cạnh tranh nhất .

  CÔNG TY TNHH HOÀNG HUYNH HOANG HUYNH CO.,LTD ( HOHUCO )Địa chỉ: 1/4 Đồ Sơn, Phường 4. quận Tân Bình, Tp HCM
  Website: Nhà phân phối Tone tại Việt Nam
  Hotline: 0908 344 221

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam