Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TP.HCM – Thay Kính Xe Hơi Ôtô Các Loại

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi Thanh Tuyền, 22 Tháng năm 2013.

 1. Thanh Tuyền New Member

  Thay Kính Xe Hơi Ôtô Các Loại
  Kiếng ôtô, thay kính xe hơi, thay kính xe ôtô, sửa kính xe ôtô, thay kính xe ôtô, kính xe Mazda, kính xe Kia Morning, kính 3 lớp, đại lý kính

  Chào mừng quý vị đến với "Cty Kính ô tô CNJVina" Trong những năm gần đây thị trường Ôtô tại Việt Nam đã có những phát triển và nhiều biến động, cùng với các chính sách điều chỉnh về thuế suất và cho phép nhập khẩu xe cũ đã và đang từng bước làm cho thị trường xe Ô tô, có những cạnh tranh quyết liệt giữa xe sản xuất trong nước và xe cũ nhập khẩu. Trong khi đó người tiêu dùng luôn có nhu cầu sở hữu một chiếc xe Ôtô với giá cả hợp lý cùng với những trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó nhiều người tiêu dùng Ô tô khi xảy ra tình trạng vỡ kính không biết thay ở đâu để có giá cả lẫn chất lượng đảm bảo, bởi vậy "Cty Kính ô tô CNJVina" nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về kính Ô tô đã kịp thời thông báo cho quý khách hàng biết, để đến tận nơi đầu nguồn của mặt hàng Kính Ô tô.

  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua kính ô tô có thể tham khảo các thông tin và tin tức thị trường kính xe hơi tại"Cty Kính ô tô CNJVina" Website: kinhxe.net chúng tôi có những công cụ trợ giúp hữu ích để giúp bạn nghiên cứu chi tiết một loại kính ô tô cũng như so sánh kính nhập khẩu của "Cty Kính ô tô CNJVina" với những loại kính thông thường khác. "Cty Kính ô tô CNJVina" gúp bạn đưa ra các lựa chọn hợp lý khi chọn mua hàng.

  1. Với chi phí thấp nhất

  2. Với dịch vụ chu đáo nhất

  3. Với chất lượng tốt nhất

  4. Bảo hành lâu dài

  5. Phục vụ tận nơi


  Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của độc giả và luôn tiếp nhận những đóng góp của quý vị để xây dựng 1 công ty chuyên cung cấp & lắp ráp kính ô tô nhập khẩu theo xe được chuyên nghiệp & ngày càng hoàn thiện hơn.

  Công ty cung cấp & lắp đặt kính cho tất cả các loại xe: xe hơi, ô tô, xe du lịch, xe tải chuyên nghiệp.

  Thời gian thay kính chắn gió trước hoặc kính hậu là 45 phút, kính cánh cửa 20 phút.

  Xin trân trọng cảm ơn!
  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  CNJVietnam (CNJ Company Asia)


  Thành Phố HỒ CHÍ MINH

  81 Võ Văn Tần - Q.1
  Xa Cảng Miền Tây
  Cảng Đồng Nai
  Hotline: 0983505546 (Thanh Tuyền)

  http:// autoglassquotez.com(trang website kiểm tra số khung –số khung ôtô-số khung xe hơi hoặc các loại kính theo)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam