Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Top 5 tướng nổi bật khi kết hợp cùng Yêu Sách của Băng Hậu

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 9 Tháng một 2016.

 1. Liên minh huyền thoại hiện đang là trào lưu hot trên thị trường cùng với game danh bai doi thuong 3C. Như các bạn đã biết hiện giờ Yêu Sách của Băng Hậu hiện đang thống trị giới pháp sư trong thời gian vừa qua.
  Chúng ta cùng điểm qua 5 vị tướng mạnh mẽ nhất này nhé:

  5. Syndra

  Từng bị các game thủ hắt hủi không thương tiếc, Syndra không còn giữ được sức mạnh sau thời gian làm mưa làm gió trên đấu trường nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp nữa. Nguyên nhân chính là giảm độ rộng chiêu Ý lực cộng thêm tốn nhiều năng lượng hơn khi sử dụng.  [IMG]
  tướng syndra


  Tai game cho dien thoai Android, iOS người chơi sẽ nhận ra Syndra thường có xu hướng Spam skill liên tục nên khả năng kiếm tiền tốt hơn, nhất là chiêu thức làm choáng. Và cô nàng thường mạnh trong khâu đi đường, farm thuận nên lên Yêu sách của Băng Hậu rất sớm.
  4. Ahri
  Hồ ly chín đuôi Ahri kể từ khi bị mất bùa đầu lâu, nàng hồ ly yếu đi trông thấy, mất dần chất tướng của sát thủ. Giá thành trang bị đồ cho Ahri quá đắt, giảm tiến độ lên đồ cho nàng hồ ly chín đuôi này.
  Kể từ khi Ahri mất bùa đầu lâu, Hồ Ly Chín Đuôi yếu đi trông thấy, mất dần chất tướng sát thủ. Thêm vào đó, Quỷ Thư Morello và Cốc Quỷ Athene quá đắt với giá thành trang bị, giảm tiến độ lên đồ của Ahri.


  [IMG]
  tướng Ahri


  Mặc dù Yêu Sách của Băng Hậu được áp dụng với nàng khá muộn nhưng so với tiến độ trào lưu thì đã phần nào phản ánh được hiệu quả của nó. Bằng nguồn năng lượng to lớn, Ahri liên tục xã kỹ năng để trụ đường, thêm vào đó là kỹ năng định hướng Hôn Gió chuẩn xác hơn trước gập đôi phần.
  Đặc biệt là chưa kể đến khâu tiếp cận, tung kỹ năng định hướng thuận lợi hơn trước rất nhiều. Yếu tố chính của nàng giúp giải quyết vấn đề lên chậm trang bị công khi lo khoản năng lượng.Ngoài dòng game chiến thuật này ra bạn có thể tải game đua xe 3D miễn phí, có khá nhiều trò chơi hay giải trí cao.
  3.Lux
  Lux đang có dấu hiệu quay trở lại với trang bị Yên Sách của Băng Hậu. Nàng vốn là pháp sư theo dạng “Carry” bởi sức mạnh Tiểu Thư Ánh Sáng. Càng về cuối trận sức mạnh của nàng càng đáng sợ đặc biệt với chiêu Lăng Kính Phòng Hộ.  [IMG]
  tướng lux  Tuy nhiên chính vì khâu năng lượng và đầy đường chậm, phụ thuộc chặt chẽ vào kỹ năng nên Lux mất dần chất của 1 nàng pháp sư quyền năng. Tuy nhiên Lux cũng giống như Ahri, giải quyết vấn đề về năng lượng vừa thăng tiến nhanh về trang bị cùng Yêu Sách của Băng Hậu.
  2.Morgana
  Hiện tại không có vị tướng nào có thể sáng bằng với Morgana về nội tại công tiền Yêu Sách của Băng Hậu. Nhờ sự trang bị này mà Morgana tăng tỉ lệ thắng đến mức chóng mặt.


  [IMG]
  tướng Morgana  Nàng cũng tích tiền nhanh nhất nhờ Yêu Sách của Băng Hậu, và không cần quá nhiều năng lượng, mức hồi 150% năng lượng gốc. Chiêu thức Vùng Đất Chết tích tiền quá đơn giản, nên nàng Morgana thăng tiến trang bị cực kỳ thần tốc. Và người chơi chỉ cần đóng trang bị Trượng Trường Sinh hoặc Gậy Đầu Lâu ngay sau 18’ là đã hồi được sức mạnh cực đỉnh.
  1.LuLu
  Nàng Lulu hoàn toàn xứng đáng với vị trị top 1 bởi vì Yêu Sách của Băng Hậu dường như sinh ra chỉ để dành cho nàng vậy. Quá nhiều ưu điểm được tích hợp trong trang bị.


  [IMG]
  tướng LuLu


  Lulu tích tiền cũng nhanh, Yêu Sách của Băng Hậu giúp cô nàng trang bị sớm dễ phát huy năng lực của mình. Quan trọng nhất lối chơi của Lulu đa dụng, thiên tướng bảo kê xạ thủ hơn khâu gây sát thương. Đương nhiên bảo kê bằng chiêu thức thì cần năng lượng chứ không cần quá nhiều sức mạnh về phép thuật. Và tập trung chính năng lượng được trang bị từ tiền.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam